พูดไม่เข้าหู! 2 ตร. ท้าดวลปืนดับอนาถคู่

พูดไม่เข้าหู! 2 ตร. ท้าดวลปืนดับอนาถคู่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

2 ด.ต.พัทลุงเพื่อนร่วมรุ่น ตั้งวงดื่มสุรา รำลึกความหลังในอดีต แต่เกิดพูดไม่เข้าหูกัน สุดท้ายท้าดวลปืนดับอนาถทั้งคู่

(25 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.พัทลุง เข้าตรวจสอบบ้านพักตำรวจ สภ.ป่าบอน หลังตำรวจ 2 นาย ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. และขนาด เอชเค ดวลปืนกัน เสียชีวิตทั้งคู่ คือ ด.ต.ชุมพล ประการัตน์ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ งานธุรการ สภ.ป่าบอน โดยอาวุธปืนขนาดเอชเค เข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 นัด จนเสียชีวิต และ ด.ต.จงศักดิ์ สงวนศักดิ์ อายุ 53 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ งานป้องกันและปราบปราม สภ.ป่าบอน เช่นกัน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณชายโครงซ้าย 1 นัด บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพัทลุง

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ชักชวนไปดื่มสุรากันที่บ้านพักของ ด.ต.ไพโรจน์ อ่อนหนู อายุ 53 ปี ซึ่งภรรยาของ ด.ต.ไพโรจน์ ได้เปิดเป็นร้านขายของชำ ระหว่างที่นั่งดื่มทั้ง 2 คน ได้พูดถึงความหลังเมื่อครั้งเป็นพลตำรวจด้วยกัน รวมทั้งการปฏิบัติหน้าที่ของแต่ละคน กระทั่ง ด.ต.ชุมพล ได้พูดถึงเรื่องเจ้าชู้ของ ด.ต.ทรงศักดิ์ จนทำให้ ด.ต.ทรงศักดิ์ ไม่พอใจ พร้อมกับได้ห้ามปรามไม่ให้ ด.ต.ชุมพล พูดถึงเรื่องดังกล่าวเพราะเกรงว่าจะทำให้ครอบครัวของตนแตกร้าว จนทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงและชกต่อยกันขึ้น ซึ่งด.ต.ไพโรจน์ ได้เข้าห้ามปรามให้ทั้ง 2 คนแยกย้ายกันกลับบ้าน ต่อมาทั้งคู่ยังค้างคาใจกันอยู่ จึงมีการท้าดวลกันขึ้น และได้มาพบกันในที่เกิดเหตุ จากนั้นก็ลั่นกระสุนใส่กัน จนทำให้มีการเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.วีรสิทธิ์ เพ็ชรคล้าย ผบก.ภ.จว.พัทลุง กล่าวว่า จาก เหตุการณ์ดังกล่าว สอบสวนทราบว่า มาจากการทะเลาะวิวาท ซึ่งหลังจากนี้ จะได้วางมาตรการ การดื่มสุราของผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้นกว่าเดิม

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตำรวจยิงตำรวจ