คนสนิทแจง "แอ๊ด" ทุ่มกีตาร์ ฉุนเล่นแล้วไม่ดัง

คนสนิทแจง "แอ๊ด" ทุ่มกีตาร์ ฉุนเล่นแล้วไม่ดัง

คนสนิทแจง "แอ๊ด" ทุ่มกีตาร์ ฉุนเล่นแล้วไม่ดัง เกี่ยวกับ แอ๊ด คาราบาว

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ในงานประกาศผลรางวัลสีสันอวอร์ดส์ ครั้งที่ 23 ประจำปี 2553 วันที่ 23 มีนาคม 2554 ที่โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ มีเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้ตกใจ ก่อนประกาศผลรางวัลใหญ่ ภายหลัง นายยืนยง โอภากุล หรือ 'แอ๊ด คาราบาว' ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ เกิดอาการฟิวส์ขาด ทุ่มกีตาร์กลางงานดังสนั่นหวั่นไหวและเดินลงจากเวที ทำให้ผู้คนต่างเงียบกริบกันทั้งงานเลยทีเดียว

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา ถึงสาเหตุบ้างก็ว่า เกิดจากความไม่พอใจที่มีคนตะโกนแซวและขอเพลงสัญญาหน้าฝนที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้ร้อง บางกระแสก็ว่าเป็นเพราะก่อนขึ้นเวที แอ๊ด ได้ทะเลาะกับ เล็ก คาราบาว มาก่อนแล้ว ว่าจะใช้เพลงใดโชว์บนเวที ซึ่งสุดท้ายก็ใช้เพลงเฒ่าทะเล ซึ่งร้องโดย เล็ก คาราบาว และบางกระแสก็บอกว่า แอ๊ด เกิดหงุดหงิดที่ตั้งสายกีต้าร์ไม่ได้ดั่งใจ

ล่าสุดก็ยังไม่สามารถติดต่อนักร้องดังได้ แต่จากการสัมภาษณ์ผู้ติดตามคนสนิทของนักร้องชื่อดัง ทราบว่าที่ น้าแอ๊ด ทุ่มกีตาร์ เพราะโมโหที่ถูกแซวนั้นไม่จริงแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะ สาเหตุที่กีตาร์ที่เล่นเกิดการขัดข้อง ทำให้ไม่มีเสียงโดยเจ้าตัวได้เรียกแบ็คสเตจให้มาดูแต่ก็ไม่มีใครสนใจทำให้เกิดอาการฉุดขาดทุ่มกีตาร์ลงพื้นตามที่เป็นข่าว และคนสนิทยังบอกอีกว่าขณะนี้ น้าแอ๊ด กำลังปรึกษากับ เล็ก คาราบาว เพื่อนร่วมวงเพื่อเตรียมจัดแถลงข่าวในเร็ว ๆ นี้

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด