โจ๋คลั่ง! พ้นคุกกลับบ้านคว้ามีดแทงปู่ดับ ลุงเจ็บ

โจ๋คลั่ง! พ้นคุกกลับบ้านคว้ามีดแทงปู่ดับ ลุงเจ็บ

โจ๋คลั่ง! พ้นคุกกลับบ้านคว้ามีดแทงปู่ดับ ลุงเจ็บ เกี่ยวกับ อาชญากรรม

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.สุรศักดิ์ ลีลาเลิศสุริยะ ร้อยเวร สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเกิดเหตุ มีชายคลุ้มคลั่ง ใช้อาวุธมีดทำร้ายผู้คน ภายในซอยนวมินทร์ 42 แขวงบึงกุ่ม เขตบางกะปิ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านซ่อมจักยานยนต์ พบ นายธัชพล นาบำรุง อายุประมาณ 18 ปี เดินส่งเสียงอาละวาด ถือมีดทำครัว อยู่ภายในบ้าน

จากการสอบถาม ทราบว่า นายธัชพล เพิ่งออกมาจากสถานพินิจเป็นวันแรกและมีประวัติการใช้ยาเสพติด ก่อนเกิดเหตุ ได้มีปากเสียงกันในครอบครัว กระทั่ง นายธัชพล ขู่ว่าจะจุดไฟเผาบ้าน แต่ญาติช่วยกันห้ามไว้ทัน จึงวิ่งเข้าไปในห้องครัว นำมีดออกมาทำร้ายญาติของตนเอง เบื้องต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นายสามารถ นาบำรุง อายุ 43 ปี นายโกเมท นาบำรุง อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นลุงและอา และ นายประเสริฐ นาบำรุง อายุ 79 ปี เป็นปู่ที่กำลังป่วย โดยถูกแทงที่ลำคอลงมาถึงหน้าท้อง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำทั้ง 3 คน ส่งโรงพยาบาล แต่ นายประเสริฐ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวผู้ต้องหาตรวจปัสสาวะ เพื่อหาสารเสพติดแต่ไม่พบ จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไว้ก่อน ซึ่งจะทำการสอบปากคำอีกครั้ง เนื่องจาก ผู้ต้องหายังให้การวกวน

 

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด