รวบอดีตผช.พยาบาลทอ.เปิดบ้านทำแท้ง

รวบอดีตผช.พยาบาลทอ.เปิดบ้านทำแท้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จ.ชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับร้องเรียนว่ามีเด็กนักเรียนทำแท้งและเกิดอาการตกเลือดติดเชื้อ เดินทางเข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาลภูเขียว จ.ชัยภูมิหลายรายด้วยกัน

จากสอบถามวัยรุ่นคนหนึ่งยอมรับว่าได้ไปทำแท้งมาจริงและเกิดอาการตกเลือด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสืบสวนและัส่งสายสืบเป็นหญิงสาวเข้าไปยังคลีนิกเถื่อนแห่งนี้โดยทำทีว่าจะมาทำแท้ง จากนั้นเจ้าหน้่าได้แสดงตัวและเข้าจับกุมดังกล่าว

หมอเถื่อนรายนี้ทราบชื่อคือ นายลำเภา บุตะเขียว วัย 84 ปี จับกุมได้ขณะกำลังเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือจะทำแท้งให้กับหญิงสาวที่เป็นสายสืบของตำรวจ

จากนั้นเจ้่าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบบริเวณบ้านดังกล่าวพบว่าห้องพักชั้นล่างถูกดัดแปลงเป็นห้องตรวจโรค มีอุปกรณ์ทำแท้งเครื่องมือแพทย์จำพวกเหล็กขูดมดลูก เครื่องมือถ่างมดลูก ครีมหนีบจับอุปกรณ์ ถาดล้างเครื่องมือ ปากคีบอุปกรณ์ วางอยู่บนโต๊ะ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายสำเภาไปสอบสวน

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เคยเป็นผู้ช่วยพยาบาลทหารอากาศ ได้ลักลอบทำแท้งให้กับกลุ่มเด็กวัยรุ่นมานานหลายปี แต่เลิกไปได้สักระยะและกลับมาทำใหม่เนื่องจากทนเสียงเรียกร้องของกลุ่มวัยรุ่นไม่ไหว ลูกค้าส่วนมากจะเป็นนักเรียน นักศึกษาที่รักสนุกและเกิดตั้งท้ิอง คิดค่าจ้างทำแท้งรายละ 4,000-10,000 บาทขึ้นอยู่กับท้องกี่เดือน  เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!