รถตู้เสยพ่วง 18 ล้อที่หนองแคดับสยอง 3 ศพ

รถตู้เสยพ่วง 18 ล้อที่หนองแคดับสยอง 3 ศพ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุรถตู้สายกรุงเทพฯ-สระบุรี วิ่งชนท้ายพ่วงกลับรถ ช่วงหนองแค ตายสยองคาซาก 2 ศพ ทารกกระเด็นถูกทับเละ

พ.ต.ต.วิชัย ชัยกุล พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหนองแค รับแจ้งมีอุบัติเหตุช่วงจุดกลับรถไผ่ต่ำ ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 82 อ.หนองแค จ.สระบุรี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียนหัวห่วง 70-1167 ชุมพร ทะเบียนท้ายพ่วง 70-1494 ชุมพร จอดอยู่ในลักษณะกลับรถมุ่งหน้าไปทางกรุงเทพฯ ช่วงด้านท้าย พบรถตู้โดยสารวิ่งระหว่างกรุงเทพฯ-สระบุรี ยี่ห้อโตโยต้า คอมมูเตอร์ สีขาว ทะเบียน 15-0852 กรุงเทพมหานคร สภาพรถช่วงท้ายหลังคาฉีกขาดออก

จากการตรวจสอบภายใน พบผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการทางกระดูก 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งทยอยนำส่งโรงพยาบาลสระบุรีและพบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะด้านหลังท้ายสุด 2 ศพ คือ นายทศวรรษ พรมเผ่า อายุ 41 ปี สภาพร่างกายฉีกขาดร่องแร่ง และศพหญิงสาวสภาพศพคอหัก มีบาดแผลฉกรรจ์ จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารระบุชื่อ นอกจากนี้บนถนนพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ศพ เป็นเด็กทารก อายุไม่เกิน 1-2 เดือน สภาพศพเละ ไม่สามารถระบุเพศได้ เนื่องจาก ถูกรถที่วิ่งตามมาทับร่างจนแหลกเหลว ซึ่งคาดว่าจะเป็นลูกของหญิงสาวที่เสียชีวิตอยู่ภายในรถ

เบื้องต้น จากการสอบถามผู้โดยสารที่นั่งมาในรถคันดังกล่าวให้การตรงกันว่า มีโดยสารรถตู้นั่งมาเกือบเต็มคันออกเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมุ่งหน้าสระบุรี จนมาถึงจุดที่เกิดเหตุ คนขับวิ่งมาด้วยความเร็วไม่ทันสังเกตเห็นรถพ่วงที่กำลังกลับรถ จึงหักหลบทำให้รถเสียหลักช่วงท้ายสะบัดชนท้ายพ่วงอย่างรุนแรง ทำให้หลังคารถตู้เปิดฉีกขาดออก

ด้านเจ้าหน้าที่ ระบุว่าเบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาใด ๆ กับผู้ขับขี่ ซึ่งต้องรอสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยเบื้องต้นจุดดังกล่าวไม่มีแสงสว่างเพียงพอ จึงทำให้มีอุบัติเหตุบ่อยครั้งและเมื่อ 2 เดือนก่อนเคยมีอุบัติเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 9 ศพ