คนงานเมาทะเลาะเพื่อนบ้าน ถูกรุมฟันดับคาห้องเช่า

คนงานเมาทะเลาะเพื่อนบ้าน ถูกรุมฟันดับคาห้องเช่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(26 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว เข้าตรวจสอบห้องเช่าไม่มีเลขที่ภายในซ.คลองลำเจียก 29 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. หลังได้รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธมีดแทงกันจนเสียชีวิตเมื่อเวลา01.15น. ที่ผ่านมา ในที่เกิดเหตุพบศพนายบุญมี กาบอุบล อายุ 38 ปี อาชีพรับจ้างทำฝ้า นอนเสียชีวิตจมกองเลือดบนที่นอน ตามร่างกายมีร่องรอยถูกอาวุธมีดฟันนับสิบแผล นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นางชอ้อน เรือนมา อายุ 42 ปี ซึ่งแฟนสาวผู้ตาย ถูกไม้ฟาดจนศรีษะแตก เจ้าหน้าที่นำตัวส่งส่งร.พ.นำตัวไปก่อนหน้านี้

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้าอยู่บริเวณหน้าบ้าน ต่อมาได้เกิดไปทะเลาะ พูดจาท้าทายกับชาย 2 คน ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่ตั้งวงดื่มเหล้าอยู่บริเวณใกล้เคียง จากนั้นชายทั้ง2คน ได้หยิบมีดและไม้หน้าสามตรงมาทำร้ายผู้ตายที่พยายามจะหนีเข้าห้อง แต่ไม่ทันถูกมีดฟันและไม้ฟาด พร้อมกับเอากระถางต้นไม้ทุ่มใส่จนเสียชีวิต ก่อนจะขับรถหนีหายไป

อย่างไรก็ตามต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม 1 ในคนร้ายที่ก่อเหตุขณะหลบหนีมาทำแผลที่รพ.นพรัตน์ ทราบชื่อคือ นายสันดุสิต เดชทวีชัย อายุ 38 อาชีพรับจ้างทำกระจก ส่วนคนร้ายอีกคนหนึ่งก็คือบุตรชายนายสันดุสิต สามารถหลบหนีไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป