ปล่อยตัวแกนนำเสื้อแดง ณัฐวุฒิ ลั่น พวกผมกลับมาแล้ว

ปล่อยตัวแกนนำเสื้อแดง ณัฐวุฒิ ลั่น พวกผมกลับมาแล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ  และแกนนำ นปช. ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำแล้ว เผย ขอบคุณเสื้อแดง ที่ยืนเคียงคู่ตลอด และขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ขอให้ชีวิตกับครอบครัว

(23 ก.พ.) เมื่อวันที่ 22 ก.พ. เวลา 19.45  นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช.รวม 7 คน ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครแล้ว โดยมีภรรยาและลูก มารอให้การต้อนรับบริเวณประตูทางออกเรือนจำฯ พร้อมด้วยกลุ่มผู้ชุมนุมคนเสื้อแดงจำนวนมาก ที่มารอให้กำลังใจ เมื่อประตูของเรือนจำถูกเปิดออก และแกนนำทั้ง 7 คน เดินออกมา ทางกลุ่มผู้ชุมนุมต่างส่งเสียงโห่ร้องไชโยกึกก้องด้วยความดีใจ พร้อมกับมีการมอบดอกไม้ให้กับแกนนำ นปช.ด้วย

โดย นายณัฐวุฒิ ได้เป็นตัวแทนของแกนนำ นปช. กล่าวว่า ขอบคุณประชาชนที่อยู่เป็นกำลังใจ และร่วมต่อสู้กับแกนนำ นปช. ตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย ที่สูญเสียอิสรภาพจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจากนี้ไปจะขอใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว และเดินหน้าให้การช่วยเหลือกลุ่มผู้ชุมนุมที่ยังถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ยังได้ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ที่ให้พวกตนได้รับอิสรภาพ

"ขอกราบเรียนพี่น้องเสื้อแดงและประชาชนที่เอาใจช่วยทุกคนว่า พวกผมกลับมาแล้ว กลับมาพร้อมจิตวิญญาณ จุดยืน อุดมการณ์ และชีวิตที่พร้อมเคียงข้างพี่น้องเสื้อแดง เพื่อประชาธิปไตยอย่างแท้จริง"

อย่างไรก็ตาม ภายหลัง แกนนำ นปช.ได้รับการปล่อยตัว ได้ขึ้นรถยนต์กลับออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ขณะที่การจราจรบริเวณถนนงามวงศ์วาน ด้านหน้าเรือนจำติดขัดเป็นอย่างมาก