ผกก.ทองผาภูมิ รื้อคดีน้องนุ่นสาวตกแพทุ่งใหญ่ฯ

ผกก.ทองผาภูมิ รื้อคดีน้องนุ่นสาวตกแพทุ่งใหญ่ฯ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผกก.สภ.ทองผาภูมิ คนใหม่สั่งรื้อคดีน้องนุ่น พร้อมประสานอุทยานทุ่งใหญ่นเรศวรขอแผนที่จุดเกิดเหตุ เล็งสอบปากผู้นำพาหากพบความเชื่อมโยง

สืบเนื่องจากการหายตัวไปของ น.ส.วรฐิกา พรหมณะ หรือน้องนุ่น ที่เดินทางไปท่องเที่ยวกับเพื่อนบริเวณป่าทุ่งใหญ่นเรศวร อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี โดยเพื่อน ๆ ระบุว่าน้องนุ่นประสบอุบัติเหตุตกจากแพไม้ไผ่ขณะล่องในลำน้ำห้วยน้ำโจน ขณะที่เพื่อนชายอีก 4 คนสามารถว่ายน้ำขึ้นฝั่งมาได้ และได้แจ้งความที่ สภ.ทองผาภูมิ เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมากระทั่งถึงวันนี้รวมกว่าเดือนเศษยังไร้วี่แววและร่องรอยการสูญหายของน้องนุ่น 

ด้าน พ.ต.อ.ธนวัฒน์ แสงภู่ ผกก.สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี กล่าวว่า  การติดตามคดีนี้ได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งชุดปราบปรามและสืบสวนสอบสวน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เพิ่งเข้ามารับหน้าที่ใหม่ทั้งหมด ประชุมรับฟังข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติเดิมของ สภ.ทองผาภูมิ นอกจากนี้ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ของอุทยานทุ่งใหญ่นเรศวร เพื่อขอแผนที่ของจุดเกิดเหตุ  เพื่อนำมาพิจารณาประกอบร่วมกับเอกสารข้อมูลทั้งหมดในการติดตามตัวผู้ที่สูญหายไปมาพิจารณา และเล็งสอบปากผู้นำพาหากพบความเชื่อมโยง ซึ่้งถ้าหากพิจารณาดูแล้วเข้าข่ายเป็นคดีอาชญากรรมต้องหาทางคลี่คลายให้มีความชัดเจนต่อไป