จับไอ้หื่น ข่มขืนสาว 15 เพื่อนร่วมห้อง

จับไอ้หื่น ข่มขืนสาว 15 เพื่อนร่วมห้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี แม่พาลูกสาววัย 15 ปีเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่าลูกสาวถูกคนร้ายใช้กำลังบังข่มขืน 

เบื้องต้นเ้จ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ น.ส. จุ๋ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า ได้ถูก นายทอมสัน แก้วประเสริฐ อายุ 28 ปี  ซึ่งเป็นครอบครัวตนรู้จักและให้มาพักอาศัยอยู่ด้วยกันในห้องเช่า แถวซอยเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณตี 4 ระหว่างที่ตนนอนอยู่กับเพื่อนสาวอีกหนึ่งคน  นายทอมสันได้ใช้กำลังเข้าทำร้ายชกต่อยท้องหลายครั้งจนจุกจนตนเองสู้ไม่ไหวนายทอมสันจึงลงมือข่มขืน จนกระทั่งแฟนของตนกลับมาจึงได้บอกเรื่องดังกล่าวให้รู้พร้อมกับแม่ของตน และได้พากันมาตกลงกับนายทอมสันให้รับผิดชอบเรื่องดังกล่าว แต่ตกลงกันไม่ได้จึงมาแจ้งความดังกล่าว 

หลังรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังไปจับกุมตัว นายทอมสัน ผู้ก่อเหตุซึ่งยังนอนพักอยู่ภายในห้องเกิดเหตุมาสอบสวน โดย นายทอมสัน ให้การอ้างว่าได้ลักลอบเคยมีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.จุ๋ม มาหลายครั้งและเป็นการสมยอมมาตลอด แต่ครั้งนี้ได้ฉวยโอกาสขณะที่แฟนหนุ่มของ น.ส.จุ๋ม ไม่อยู่จึงเข้าไปขอหลับนอนด้วย ด้วยแต่ น.ส.จุ๋ม ไม่ยอมจึงใช้กำลังบังคับ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความและลงบันทึกไว้ และได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาและผู้เสียหายไปให้ สภ.บางละมุง เนื่องจากที่เกิดเหตุอยู่ในความรับผิดชอบของ สภ.บางละมุง