เม้าท์!!กุ๊บกิ๊บ ซุ่มคบไฮโซ ทวิตถึง โอ้ ทำแมนที่สุด

เม้าท์!!กุ๊บกิ๊บ ซุ่มคบไฮโซ ทวิตถึง โอ้ ทำแมนที่สุด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่สาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ออกสื่อให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำตานองหน้าว่าได้หยุดความสัมพันธ์กับหนุ่มมาิริโิ้อ้ เมาเร่อ ไปแล้ว แุถมตามต่อด้วยฟากฝั่งของฝ่ายชายได้ออกมาพูดว่า เราไม่เคยเป็นแฟนกันตั้งแต่แรก เป็นการตอกย้ำืำทำให้หลายคนต้องอึ้ง อึ้ง!! กันเข้าไปอีก

ซึ่งกับการที่หนุ่มโอ้ออกมาพูดว่า เราไม่ได้เป็นแฟนกันตั้งแต่แรกนั้น ประโยคดังกล่าวทำให้เจ้าตัวถูกโจมตีว่าหาว่าไม่แมนบ้างล่ะ  แถ ข้่าง ๆ คู ๆ บ้างล่ะ และอีกสารพัดคำวิจารณ์ที่กระหน่ำซ้ำเติม   

งานนี้สาวกุ๊บกิ๊บถึงกับร้อนอกร้อนใจได้ทวิตเตอร์ปกป้องคนเคยรักว่า  "ความรักเป็นสิ่งสวยงามกิ๊บ-โอ้ยังเป็นเพื่อนทีดีต่อกันเราเป็นมาตั้งนานแล้วและยังเป็นต่อไปกิ๊บร้องไห้เพราะความกดดันมาริโอ้แมนและทำดีที่สุดแล้ว" 

'ได้โปรดสนับสนุนและรักเราและมาริโอ้ เหมือนที่เคยรัก กิ๊บอาจจะผิดที่ร้องไห้โอ้ปกป้องกิ๊บได้ดีที่สุดแล้วช่างข่าวเถอะค่ะเรายังดีต่อกันอยู่ก็พอสู้ ๆ"

ล่าสุดเรื่องยังไม่ทันสร่าง มีแมงเม้าท์ลือกันอีกระลอกว่าสาเหตุของการเลิกราของ กุ๊บกิ๊บ และ มาริโอ้ นั้น เกิดจากฝ่ายหญิงที่ปันใจไปซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อนามสกุลไฮโซนั่นเอง และกุ๊บกิ๊บนี่แหละที่เป็นฝ่ายเอ่ยปากเริ่มก่อนอีกด้วย ซึ่งคนที่อกหักแท้จริงแล้วคือ มาริโิอ้ นั่นเอง (ก็ว่ากันไป...) 

ไม่ีรู้ว่าสาวกุ๊บกิ๊บกับมาริโอ้ จะสัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวอย่างไร ต้องติดตามกัน!!

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!