สลด!!รถไฟขยี้เด็กแหลก หลังขี่จักรยานไม่พ้นทาง

สลด!!รถไฟขยี้เด็กแหลก หลังขี่จักรยานไม่พ้นทาง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.ปากคลองรังสิต อ.เมือง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุรถไฟเฉี่ยวชนรถจักรยานเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณทางข้ามทางรถไฟห่างจากสถานีรถไฟหลักหกประมาณ 200 เมตร ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี  เจ้าที่ไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุพบศพหญิงวัยรุ่นนอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างทางรถไฟ ใกล้กันพบรถจักรยานสีน้ำเงินล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ญ.สุกัลยา รัตนวรรณ อายุ 12 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 ม.3 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

สอบสวน นายบุญส่ง รัตนวรรณ อายุ 77 ปี ตาของผู้ตายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุหลานสาวขี่รถจักรยานออกจากบ้านมุ่งหน้าไปหาแม่ที่ทำงานย่านวัดประยูรและกำลังเดินทางกลับต้องขณะข้ามทางรถไฟปรากฏว่าไม่พ้นโดนรถไฟเฉี่ยวทำให้เสียชีวิตดังกล่าว 


เบื้องต้นนั้นทราบว่ารถไฟที่ชน ด.ญ.สุกัลยา เสียชีวิตนั้นเป็นรถไฟขบวนที่ 71 กรุงเทพ-ศรีสะเกษ ซึ่งเจ้าหน้าที่บอกว่าทางข้ามดังกล่าวนั้นไม่ใช่ทางที่ทางรถไฟอนุญาตให้ผ่านแต่ชาวบ้านมักจะใช้เป็นทางลัดข้ามไปมากันอยู่ตลอดเวลา คาดว่าระหว่างที่ ด.ญ.สุกัลยา ขี่รถจักรยานมาถึงที่เกิดเหตุอาจจะคิดว่าสามารถข้ามได้ทันหรืออาจจะมองไม่เห็นรถไฟที่กำลังวิ่งมาก็เป็นได้เป็น เหตุให้เกิดเหตุการณ์น่าสลดดังกล่าว