"โดม" ทำการบ้านหนัก!! | Sanook Music

"โดม" ทำการบ้านหนัก!!

"โดม" ทำการบ้านหนัก!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ละคร “ตะวันตัดบูรพา” นอกจากจะได้ 2 พระเอกระดับเอเชีย  ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล โคจรมาประชันบทบาทด้วยกันเป็นครั้งแรกแล้ว เพลงประกอบละครเรื่องนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มเสียงดี โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับหน้าที่ถ่ายทอดให้อีกด้วย ซึ่งงานนี้โดมบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ท้าทายฝีมือมากๆ


......รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายให้ผมรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลง ขอโทษ  ซึ่งใช้ประกอบละครเรื่อง “ตะวันตัดบูรพา” ทางช่อง one ส่วนตัวของผมก็ไม่ได้มีซิงเกิ้ลมาเกือบปี จนเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว พี่โปรดิวเซอร์และทีมเพลงติดต่อมาว่าอยากให้เราร้องเพลงนี้ แล้วก็ส่งเดโมพร้อมกับทีเซอร์ละครมาให้ดู ฟังเพลงครั้งแรกรู้สึกแปลกใจมาก เพราะคราวนี้เป็นเพลงฟังสบาย สไตล์อคูสติกป็อบ เด่นที่เสียงกีตาร์โปร่งและกลอง ซาวน์ดนตรีอัดสดทุกชิ้น ซึ่งเป็นสไตล์เพลง แบบที่ผมยังไม่เคยทำ และค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับผม

......ซึ่งเป็นความตั้งใจของพี่โปรดิวเซอร์ด้วย พี่เค้ารู้สึกว่าละครเรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่นดราม่า ก็เลยอยากจะหาเพลงฟังดนตรีฟังสบายๆ มาเบรคความรู้สึกของคนดูครับ ส่วนเนื้อหาของเพลงก็โดนใจมากๆ ครับ พูดแทนตัวละคร “บูรพา” ที่รู้ว่าตัวเองทำผิด ไม่มีค่าควรที่จะรักใครหรือให้ใครมารักครับ ก่อนเข้าห้องอัดผมทำการบ้านเยอะมาก เพราะเป็นเพลงละคร ผมต้องทำความเข้าใจตัวละครก่อน แล้วจึงมาสรุปกับพี่โปรดิวเซอร์เพื่อก็หาวีธีการร้องให้ลงตัวที่สุดครับ ตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว ภูมิใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามทั้งเพลงทั้งละครด้วยนะครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook