ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! “ปาน-ป๊อด” จับมือถ่ายทอดความฝันของเธอและเขา | Sanook Music

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! “ปาน-ป๊อด” จับมือถ่ายทอดความฝันของเธอและเขา

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! “ปาน-ป๊อด” จับมือถ่ายทอดความฝันของเธอและเขา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“คูล ฟาเรนไฮต์” จัดใหญ่ จัดหนัก ให้แฟนเพลงได้ฟินกับเพลงเพราะต่อเนื่องทั้งในคลื่นวิทยุและเปิดโอกาสได้เจอกับศิลปินคุณภาพระดับประเทศเป็นประจำ ล่าสุดคอนเสิร์ต “COOLfahrenheit Music Alive (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์)” เตรียมสร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกที่เส้นขนานจะมาผสานเป็นหนึ่ง กับเส้นเสียงผู้เป็นไอคอนเพลงกระแทกใจผู้หญิงทั่วประเทศ และเส้นเสียงที่คนดนตรีอัลเทอร์เนทีฟทุกคนยอมรับ

โดย “ปาน ธนพร-ป๊อด ธนชัย” จะควงคู่มาโชว์พลังเสียง และสลับกันร้องเพลงฮิตของทั้งคู่ จากนั้นทั้งคู่จะงัดเพลงพิเศษมาโชว์ให้ได้อึ้งจนตาค้างกันบ้างนั้น ในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 17.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์  “ปาน ธนพร” เสริมว่า ......เรื่องเพลงพวกเราเต็มที่แน่นอน ครั้งนี้โชว์พิเศษให้แฟนเพลงได้เห็นพวกเราแลกเพลงกันร้อง ซึ่งกับ ป๊อด เจอกันตามงานบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ร้องเพลงบนเวทีด้วยกัน ก็รอติดตามแล้วกันนะคะว่า ปานและป๊อด จะเตรียมโชว์อะไรให้ได้ดูกันบ้าง

สำหรับคนที่อยากมาร่วมคอนเสิร์ตนี้ เพียงคุณเข้าไปดูโจทย์เพลงประจำชั่วโมงของกิจกรรม COOLfahrenheit Music Alive ผ่านทาง facebook.com/COOLfahrenheitPage มาร่วมเล่นเกมหน้าไมค์ ตอบชื่อเพลงและชื่อศิลปิน ที่เป็นโจทย์ในชั่วโมงนั้นให้ถูกต้องเป็นสายแรก ก็รับบัตรคอนเสิร์ตคนละ 2 ใบไปเลย แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ระหว่างนี้ซ้อมจำชื่อเพลง ชื่อศิลปินกันให้ดี แล้วเจอกันนะคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook