นนท์-ธนนท์ ชวนรุ่นพี่ “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ” ร้องเพลงรัก | Sanook Music

นนท์-ธนนท์ ชวนรุ่นพี่ “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ” ร้องเพลงรัก

นนท์-ธนนท์ ชวนรุ่นพี่ “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ” ร้องเพลงรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับใครเป็นแฟนเพลงนักร้องหนุ่มน้อยเสียงดี มากความสามารถ “นนท์-ธนนท์” จากค่าย I AM  เตรียมตัวเตรียมหัวใจกันให้ดีๆ เพราะล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะส่งเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “คือรักยั่งยืน” ที่ Duet With ศิลปินรุ่นพี่อย่าง “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” ออกมาให้แฟนเพลงได้หัวใจพองโตไปพร้อมๆกันทั่วประเทศ

.......ครั้งแรกที่ได้ยินว่าเพลงนี้จะได้ร่วมร้องกับพี่ปั่น รู้สึกดีใจมากครับ เพราะจะว่าไปส่วนตัวผมก็ชื่นชอบพี่ปั่นมาตั้งนานแล้ว จะเรียกว่าเป็นไอดอลนักร้องชายสายเพลงรักสำหรับผมเลยก็ว่าได้ ก็มีแอบเกร็งเล็กน้อยก่อนเข้าห้องอัดร้อง แต่พอได้เข้าไปอัดร้องคู่กันจริงๆ โล่งใจอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ เพราะพี่ปั่นเค้าแนะนำให้เราเป็นตัวเองให้มากที่สุด เพื่อให้คนฟังได้อินไปกับเสียงเพลงที่เราร้อง เพราะเพลงรักมันต้องถ่ายทอดออกมาจากหัวใจอย่างแท้จริง ซึ่งมันก็เป็นจริงอย่างที่พี่เค้าว่า

.........เพราะหลังจากอัดร้องเสร็จแล้ว มานั่งฟังกันบอกเลยครับว่าส่วนตัวผมชอบเพลงนี้มาก เสียงร้องกับเมโลดี้เพลงผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ ส่วนเนื้อหาของเพลง คือรักยั่งยืน นี้ก็จะพูดถึงความรักที่ไม่ใช่ความรักระหว่างชายหญิงหรือความรักด้านใดด้านหนึ่ง ของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เพลงนี้จะเป็นการพูดถึงความรักในทุกๆด้านของคนๆหนึ่งที่มีความห่วงใย ใส่ใจ อยากดูแล อย่างใกล้ชิดตลอดเวลาทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เพื่อให้ได้ยิ้มหัวใจพองโตไปกับเราแบบยั่งยืนตลอดไป ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด คือรักยั่งยืน ของผมที่ได้ร่วมร้องกับพี่ปั่นด้วยนะครับ นนท์-ธนนท์ กล่าว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook