สร้างความทรงจำแสนประทับใจส่งท้าย 2 หนุ่ม SUPER JUNIOR-D&E | Sanook Music

สร้างความทรงจำแสนประทับใจส่งท้าย 2 หนุ่ม SUPER JUNIOR-D&E

สร้างความทรงจำแสนประทับใจส่งท้าย 2 หนุ่ม SUPER JUNIOR-D&E
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

SM True (เอสเอ็ม ทรู) ชวนสร้างความทรงจำแสนประทับใจ ส่งท้ายก่อน 2 หนุ่ม SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์จูเนียร์ ดีแอนด์อี) จะต้องลาจากกันไปทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ในคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR-D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี เอเชีย ทัวร์ ทูเธ้าซั่นฟิ๊ฟทีน พรีเซ้นท์ อิน แบงค็อก) วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2558 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน


SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) คือ อีกยูนิตของบอยแบนด์เกาหลีขวัญใจแฟนคลับชาวไทยอย่าง Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์) ซึ่งประกอบไปด้วย 2 สมาชิก คือ DONGHAE (ทงเฮ) และ EUNHYUK (อึนฮยอก) ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2554 บนเวทีคอนเสิร์ตซูเปอร์ โชว์ครั้งที่ 4 กับดิจิตอลซิงเกิ้ลแรกที่ฮิตไปทั่วเอเชียอย่าง “Oppa, Oppa” (อปป้า อปป้า) หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ออกซิงเกิ้ลมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง “Still You” (สติลยูว), I Wanna Dance (ไอ วันนา แดนซ์) จนถึงอัลบั้มเต็มภาษาเกาหลีอัลบั้มแรกอย่าง “The Beat Goes On” (เดอะ บีท โกส์ ออน) นอกจากนี้พวกเขายังเคยมาสร้างความสนุกร่วมกับเพื่อนร่วมวงซูเปอร์ จูเนียร์ ในคอนเสิร์ตซูเปอร์ โชว์ที่ประเทศไทยอีกด้วย


แต่รับรองว่าคอนเสิร์ตนี้พิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะทั้ง 2 หนุ่มรีเควสขอมาเจอแฟนคลับชาวไทยพร้อมการแสดงเต็มรูปแบบครั้งแรก ที่พวกเขาสัญญาว่าจะทุ่มสุดตัว เพื่อตอบแทนความรักและความผูกพันของแฟนคลับชาวไทยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความทรงจำครั้งสำคัญ ที่จะตราตรึงอยู่ในหัวใจไปจนกว่าพวกเราจะได้พบกันใหม่ ทั้งแฟนคลับ ซูเปอร์ จูเนียร์ รวมถึง 2 หนุ่ม ทงเฮ และอึนฮยอก ใน SUPER JUNIOR-D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com โดยทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,000 และ 2,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook