“แบล็คแจ็ค” ทุ่มสุดตัว กินนอนในห้องอัด เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่ | Sanook Music

“แบล็คแจ็ค” ทุ่มสุดตัว กินนอนในห้องอัด เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่

“แบล็คแจ็ค” ทุ่มสุดตัว กินนอนในห้องอัด เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ห่างจากการทำเพลงไปนานถึง 2 ปีเต็มๆ กลับครั้งนี้เรียกว่าสมศักดิ์ศรีลูกรัก “เฮียฮ้อ” สำหรับ แจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม” หรือ “แจ็ค แบล็คแจ็ค” ภายใต้ค่าย “เยส! มิวสิค” ในเครือ “อาร์เอส” พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับซิงเกิ้ล “บุคคลสาบสูญ (The Lost One)” ที่งานนี้หนุ่ม “แบล็คแจ็ค” ทุ่มเทสุดตัว ลงไปดูแลทุกขั้นตอนการทำงานด้วยตัวเอง

“แบล็คแจ็ค” เปิดเผยว่า ......สำหรับการกลับมาครั้งนี้ แจ็คเต็มที่ และตั้งใจกับซิงเกิ้ลนี้มากครับ เพราะว่าแจ็คเองก็ห่างหายจากงานเพลงไปนานถึง 2 ปี ก็อยากจะให้งานออกมาดีที่สุด เพื่อสมกับการรอคอยของแฟนๆ ซิงเกิ้ลนี้ใช้เวลาในการทำนานถึง 6 เดือนเต็ม จนสำเร็จออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน แจ็คได้มีส่วนร่วมในการออกความเห็น ทุกขั้นตอนในการทำ ตั้งแต่เริ่มพูดคุยคอนเซปต์เพลง แนวเพลง รวมทั้งเนื้อหาของเพลงนี้ด้วยครับ

.......เพลง “บุคคลสาบสูญ(The Lost One)” เป็นเพลงช้า แต่เพิ่มกลิ่นอายดนตรีแบบจีนเข้าไปด้วย เพื่อให้เมโลดี้ดูกล่มกล่อมยิ่งขึ้น ส่วนเนื้อหาในเพลงก็จะเกี่ยวกับความรักที่มาพร้อมกับความเป็นไปไม่ได้ ต้องเสียสละ ถึงแม้จะต้องกลายเป็นบุคคลสาบสูญก็ตาม ด้านการทำงานในห้องอัดก็เรียกว่าหินสุดๆ ถึงแม้ว่าจะเคยทำมาหลายซิงเกิ้ลแล้วแต่สำหรับซิงเกิ้ลนี้ เรียกว่ากินนอนในห้องอัดข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว กว่าเพลงจะผ่านโปรดิวเซอร์ออกมาได้

.......ซึ่งล่าสุดไปถ่ายทำมิวสิกฯ เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการตัดต่อเรียกว่าทำเป็นมิวสิกมูฟวี่ความยาว 15 นาทีเต็ม ส่วนเนื้อหาในมิวสิกมูฟวี่ จะเป็นแนวไหนสไตล์ไหนตอนนี้ขอเก็บเป็นความลับไว้ก่อน แต่รับรองได้ว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อยากจะฝากแฟนๆ ช่วยติดตามเป็นกำลังใจกับซิงเกิ้ล “บุคคลสาบสูญ(The Lost One)” กันด้วยนะครับ ผมตั้งใจทำสุดความสามารถให้งานออกมาดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook