คอนเสิร์ต Girls' Generation World Tour ~Girls & Peace~ In Bangkok | Sanook Music

คอนเสิร์ต Girls' Generation World Tour ~Girls & Peace~ In Bangkok

คอนเสิร์ต Girls' Generation World Tour ~Girls & Peace~ In Bangkok
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอสเอ็มทรู สร้างความดีใจให้แก่แฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง หลังจากที่ปล่อยให้เฝ้ารอคอยมานานเกือบ 2 ปี ในที่สุดสาวกเกาหลีก็จะได้พบกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของ Girls’ Generation วงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 จากเกาหลีที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ แถมการกลับมาครั้งนี้ถือเป็นดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์ เพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ระดับเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอครั้งแรกในประเทศไทยอีก ด้วยกับคอนเสิร์ต Girls' Generation World Tour ~Girls & Peace~ In Bangkok ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้รับประกันความยิ่งใหญ่ อลังการ จัดเต็มในระดับเวิลด์ทัวร์ของค่าย S.M. Entertainment ได้อย่างแน่นอน

สำหรับคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ของ 9 สาวสุดฮอต YoonA (ยุนอา), Tiffany (ทิฟฟานี่), TaeYeon (แทยอน), Jessica (เจสสิก้า), SeoHyun (ซอฮยอน), YuRi  (ยูริ), SooYoung (ซูยอง), Sunny (ซันนี่) และ HyoYeon (ฮโยยอน) เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับความดังของ Girls’ Generation จากเอเชียสู่ความดังระดับโลกเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะทัวร์ในประเทศแถบเอเชียแล้ว ยังมีแพลนที่จะไปทัวร์ไกลถึงอเมริกา และตามเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลกอีกด้วย สำหรับแฟนคลับชาวไทยก็จะได้มีโอกาสพิสูจน์ความสนุก และความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต Girls' Generation World Tour ~Girls & Peace~ In Bangkok อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่จาก SM True ที่คงจะถูกใจแฟนชาวไทยหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว และถ้ายังจำกันได้ Girls’ Generation เคยสร้างปรากฏการณ์บัตรขายหมดภายใน 10 นาทีมาแล้วในคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ประเทศไทยเมื่อปี 2555 ทำให้หลายคนที่พลาดโอกาสซื้อบัตรไม่ทันยังบ่นเสียดายมาจนถึงทุกวันนี้

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสในครั้งนี้ สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต Girls' Generation World Tour ~Girls & Peace~ In Bangkok ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 เป็นต้นไป เปิดจองบัตรพร้อมกัน 3 ช่องทางที่ บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com และ TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 / 3,000 / 2,000 และ 1,200 บาท โดยทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมทั้งข้อมูลอัพเดตได้ที่ www.facebook.com/smtruethailand

Girls' Generation World Tour ~Girls & Peace~ In Bangkok

-----------------------------------------------------------------

Sanook! Music ร่วมกับ TrueYou ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต Girls’ Generation World Tour~Girls & Peace~ in Bangkok

ผู้ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต Girls’ Generation World Tour~Girls & Peace~ in Bangkok

1. อรัญญา  บุนนาค

2. Sarinee wongkovit

3. ปาลิตา ชาติทองคำ

4. กิตติธัช วรรณรัตน์

ผู้ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต Girls’ Generation World Tour~Girls & Peace~ in Bangkok ติดต่อขอรับบัตรได้ที่บูธ True You บริเวณหน้างานคอนเสิร์ต พร้อมหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน (ตัวจริงหรือสำเนา)

Sanook! Music ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook