ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร Gannes Film and Music Festival No.2

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร Gannes Film and Music Festival No.2
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนคนชอบชิลร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ Gannes Film and Music Festival No.2 เทศกาลภาพยนตร์และดนตรี ริมแม่น้ำแคว ที่ชิลที่สุด กับ 4 โซนหนังคุณภาพ ทั้ง หนังคอมเมดี้, หนังสยองขวัญ, หนังสั้น ฝีมือน้องนักศึกษารุ่นใหม่ และ หนังที่ได้รับรางวัลจากเวทีระดับโลก (ออสการ์ และ คานส์ฟิล์ม) และดื่มด่ำกับ โซนดนตรี จากศิลปินชื่อดัง

อาทิ บุรินทร์, อาร์ม แชร์, สเลอ, ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์, ซิกตี้ ไมล์,เบล – สุพล และ สควีซ แอนนิมอล พร้อมชิลไปกับบรรดา อาหารและสวนสนุกเคลื่อนที่แนวเรทโทร และ สินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น จากค่ายหนัง ค่ายเพลงชื่อดัง พร้อมด้วยเหล่าดีเจมากมายจาก ชิล เอฟเอ็ม 89 ที่จะเดินทางไปสร้างบรรยากาศ ให้คอหนังคอเพลงได้ชิลกันสุดๆ ในวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2555 ณ โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว จ.กาญจนบุรี

Sanook Music ร่วมกับ เอ-ไทม์ มีเดีย จัดกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกลุ้นรับบัตร Gannes Film and Music Festival No.2 จำนวนจำกัดนะจ๊ะ!!ของรางวัล
บัตร Gannes Film and Music Festival No.2 จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

กิจกรรมนี้เฉพาะสมาชิก www.sanook.com
ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 27 ธ.ค. 2554 - 5 มค. 2555
ประกาศผลกิจกรรม 5 ม.ค. 2555
***หมายเหตุ ผู้โชคดีสามารถติดต่อรับบัตรเข้างานได้ที่จุดลงทะเบียนด้านหน้าทางเข้างานในวันที่ 7 มกราคม 2555 ได้เลย โดยเตรียมบัตรประชาชนมาเป็นหลักฐานในการขอรับบัตรครับ***


ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน

1.จันทิมา สินบางหว้า
2.ธนพร ฟักประดิษฐศร
3.กานดาภร พุกสุวรรณ
4.มณฑล อาลัยสุข
5.สมพงษ์ ฟองประกายเพชร
6.สิริชัย เฮงมัก
7.อมรลักษณ์ เจริญพร
8.รวีโรจน์ ฉัตรอารียกุล
9.ดารณี เสือสาคร
10.นพวรรณ โชคทองดี** ในวันประกาศผลถ้าไม่เห็นรายชื่อ รบกวนให้กด CTRL + F5 ค่ะ **