ย้อนวันวานให้หายคิดถึง! ดีทูบี (D2B) ในใจคุณ

ย้อนวันวานให้หายคิดถึง! ดีทูบี (D2B) ในใจคุณ
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากที่สุดของวงการเพลง สำหรับ ดีทูบี ที่กลับมาสร้างความมหัศจรรย์ ในคอนเสิร์ต มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 ซึ่งจะเปิดการแสดง ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น. ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น งานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง เฮียฮ้อ สุรชัย ก็เข้าใจความต้องการของแฟนๆ เป็นอย่างดี

การกลับมาครั้งนี้ของ ดีทูบีจึงต้องมีอะไรพิเศษๆ มอบเป็นของขวัญมากกว่าการแสดงคอนเสิร์ตทั่วไป สั่งทีมคอนเสิร์ต สร้างความฮือฮา เตรียมมอบของขวัญให้แฟนๆ ด้วยการถ่ายภาพรีมายด์ชุดคอนเซ็ปต์ ตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกพร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โปรดักซ์ชั่นยิ่งใหญ่ สุดอลังการ

และเซอร์ไพร์สสุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆ เต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม เลยขอย้อนวันภาพความคิดถึงให้แฟนๆ ดีทูบี เป็นการอุ่นเครื่องร่วมภาพความประทับใจ ที่งานนี้ 2 หนุ่ม แดนบีม ฝากบอกแฟนๆ ว่า (อยากเป็นคนนั้น) ในใจคุณ ก่อนจะไปเต็มอิ่มสุดฟินกับ มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/