กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ดี๊ด๊า! เตรียมขึ้นเวที 4 โพดำคอนเสิร์ต | Sanook Music

กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ดี๊ด๊า! เตรียมขึ้นเวที 4 โพดำคอนเสิร์ต

กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ดี๊ด๊า! เตรียมขึ้นเวที 4 โพดำคอนเสิร์ต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แฟนๆ เตรียมเฮ เมื่อ เอ็กแซ็กท์ ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre การรวมตัว 4 สุดยอดนักร้องเสียงดีจากเวทีเดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม โดยจะจัดขึ้น 2 รอบในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 ก.ค.นี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? ไปฟังแก้ม-กัน เล่า

"สำหรับแก้มรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ ที่จะได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกับน้องๆ อีก3 คน ที่ผ่านมาแก้มเคยขึ้นเวทีโชว์กับน้องมาบ้างแล้ว แต่ละคนก็จะมีมุกสนุก มีสไตล์และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ยังเคยแซวกันเล่นๆ ขำๆ หลังเวที ถ้าพวกเราได้ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันคงจะสนุก ก็ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริงค่ะ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แก้มรับรองว่าต้องมีทีเด็ดมากมาย นอกจากเพลงเพราะและได้ชมพวกเรามาร้องดวลกันแล้ว เรายังมีโชว์เด็ดๆ ที่เราเคยใฝ่ฝันเอาไว้ว่าอยากจะทำบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง แล้วเราก็จะทำให้แฟนๆ ได้ชมกันบนเวทีนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ แต่จะเป็นยังไงแก้มขออุบไว้ก่อน เอาไว้ไปเซอร์ไพร์สบนเวทีเลยล่ะกัน"

กันเสริมว่า "นอกจากนี้เรายังมีพาร์ทพาแฟนๆ ย้อนเวลากลับไปวันที่ทุกคนรู้จักเราครั้งแรกบนเวทีเดอะสตาร์ด้วยและมีทอล์คโชว์พิเศษ ที่แต่ละคนจะงัดมุกเด็ดๆ มาให้แฟนๆ ได้สนุกสนานกันอีกด้วยครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. (รอบ 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. (รอบ 15.00 น.) ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 เปิดจำหน่ายบัตรทั่วประเทศวันที่ 21 มิ.ย.ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาครับ ส่วนในวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.นี้ จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าที่หน้าโรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 เอสพลานาด ซึ่งในวันนั้นพวกเราทั้ง 4 คนจะมาช่วยขายบัตรด้วยที่ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกัน ก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ"ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook