พี.โอ.พี จัดให้! เพิ่มคอนเสิร์ตรอบ 2 ตามคำเรียกร้อง | Sanook Music

พี.โอ.พี จัดให้! เพิ่มคอนเสิร์ตรอบ 2 ตามคำเรียกร้อง

พี.โอ.พี จัดให้! เพิ่มคอนเสิร์ตรอบ 2 ตามคำเรียกร้อง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงวง พี.โอ.พี และศิลปินค่าย เบเกอรี่ มิวสิค อย่างล้นหลาม จนทำให้บัตรคอนเสิร์ตจำนวนกว่าหมื่นใบหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว จึงเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ที่พลาดโอกาสจับจองบัตรคอนเสิร์ตในรอบแรกให้จัดเพิ่มอีกครั้ง ฝ่ายผู้จัดอย่าง บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ เลิฟอีส มิวสิค รวมถึงศิลปินวง พี.โอ.พี ทุกคน จึงเอาใจแฟนๆ ตามคำเรียกร้อง เปิดคอนเสิร์ตรอบ 2 ภายใต้ชื่อ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี อาฟเตอร์ ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน BMW Millennium Auto Presents P.O.P (after) Party of the Bakerian แสดงในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

นภ พรชำนิ กล่าวว่า "ผมในฐานะตัวแทนของวง พี.โอ.พี ทุกๆ คน ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของพวกเรามากครับ ที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่น จากกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนๆที่มีเข้ามามากเหลือเกิน ทำให้เกิดคอนเสิร์ตรอบ 2 ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน ผมรับรองว่าทุกคนจะมีความสุขและสนุกกับคอนเสิร์ตในรอบ 2 ไม่แพ้คอนเสิร์ตรอบแรกแน่นอน เพราะพวกเราตั้งใจกันมาก แฟนๆ จะเต็มอิ่มกับผลงานเพลงตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของพวกเรา ถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตรอบ 2 นี้จะไม่มีวง กรู๊ฟ ไรเดอร์ และ โมเดิร์นด็อก แต่พี่น้องเพื่อนฝูงศิลปินเบเกอรี่ มิวสิค ทั้ง ทูเดย์ส อะโก คิดส์, โดโจ ซิตี้, รัดเกล้า อามระดิษ, น้อย - กฤษดา สุโกศล แคลปป์, อรอรีย์ และพี่บอย โกสิยพงษ์ ก็พร้อมกันเต็มที่ครับ"

สำหรับคอนเสิร์ต บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี อาฟเตอร์ ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ต ใหญ่ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของวง พี.โอ.พี ที่คนดูจะได้เต็มอิ่มกับเพลงฮิตมากมาย พร้อมกับศิลปินรับเชิญเบเกอรี่ มิวสิค ร่วมแจมบนเวทีอย่างคับคั่ง บัตรคอนเสิร์ตราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com, www.bectero.comร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook