ทราย ฟาเรนไฮต์ Come Back!! | Sanook Music

ทราย ฟาเรนไฮต์ Come Back!!

ทราย ฟาเรนไฮต์ Come Back!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ปล่อยเพลง ถึงเวลาต้องเรียนรู้ เป็นซิงเกิ้ลแรกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน หลังจากห่างหายไปนาน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่มีข้อคิดดีๆสำหรับผู้ฟัง บวกกับดนตรีที่ลุ่มลึกผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของ ทราย ฟาเรนไฮต์ ทำให้เพลง ถึงเวลาต้องเรียนรู้ กลายเป็นเพลงที่โดดเด่นได้ไม่ยาก และสำหรับมิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวได้เข้มข้นน่าติดตาม โดยทรายมีส่วนร่วมในการคิดคอนเซ็ปต์ของเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอด้วย ซึ่งทรายเปิดเผยว่า





..........ทรายดีใจมากค่ะ ที่มีผลงานใหม่มาให้แฟนๆได้ฟังหลังจากห่างหายไปนาน เพราะส่วนมากจะไปเล่นคอนเสิร์ตตามต่างจังหวัด เพลงถึงเวลาต้องเรียนรู้ ทรายอินมากๆค่ะตอนที่ร้อง ด้วยเนื้อหาและดนตรีที่แต่งมา ทรายรู้สึกถึงความเป็นจริงของชีวิต เวลาร้องเลยถ่ายทอดได้ไม่ยาก และสำหรับมิวสิกวิดีโอ ทรายต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานมากๆค่ะ ที่ให้ทรายได้มีโอกาสได้นำเสนอความคิดเห็นในเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอด้วย เป็นเรื่องราวที่ไม่สมหวังในความรักระหว่างคน 2 คน ที่ต้องเลิกกันด้วยเหตุผลของความเหมาะสม จึงทำให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมาได้อารมณ์มากค่ะ ซึ่งได้ พี่วศิน ปกป้อง ผู้กำกับภาพยนต์ดังหลายๆเรื่องมากำกับให้ ดีใจมากและบรรยากาศในการทำงานก็สนุกมาก ทรายห่างหายไปนานพอกลับมาเลยตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ อยากให้ลองติดตามชมกันนะคะ





ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอ ถึงเวลาต้องเรียนรู้ จาก ทราย ฟาเรนไฮต์ ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และทางรายการในเครือแกรมมี่ ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ ทราย ฟาเรนไฮต์ ที่ www.facebook.com/UPGband และ www.facebook.com/ZaiFahrenheitRock



แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook