แทททู คัลเลอร์ พาตะลุยสวนผึ้ง เช็คความพร้อม!! | Sanook Music

แทททู คัลเลอร์ พาตะลุยสวนผึ้ง เช็คความพร้อม!!

แทททู คัลเลอร์ พาตะลุยสวนผึ้ง เช็คความพร้อม!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ถูกพูดถึงมากที่สุด สำหรับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ภายใต้แนวความคิดของ ปอ-ญาณกร อภิราชกมล ผู้บริหารบ.บูส พลัส ตามแบบฉบับเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวอันบริสุทธิ์ ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. 55 โดนงานนี้ทางคณะผู้จัดงานได้จัดกิจกรรมพาคณะสื่อมวลชน สายบันเทิงทุกแขนงไม่ว่าจะเป็นสิ่งพิมพ์ , ทีวี , นิตยสาร , วิทยุ , เว็บไซด์ , ฯลฯ เยี่ยมชมสถานที่จัดเทศกาลดนตรี Season Of Love Song 3 อยู่ภายในพื้นที่ กว่า 300 ไร่ เพื่อเป็นการสื่อให้เห็นว่า Season Of Love Song 3 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 พ.ย. 55 พร้อมทุกส่วนแล้ว โดยได้ศิลปินชื่อดัง แทททู คัลเลอร์ อาสาเป็นไกด์พาทัวร์สถานที่ด้วยตนเอง

ทันทีที่คณะสื่อมวลชนได้เดินทางไปถึงสวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ก็ได้มีการรจัดงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมของการจัดเทศกาลดนตรี Season Of Love Song 3 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านชนม์ชื่น บุญญานุสาสน์ ผู้ว่าราชการจ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาร่วมพูดถึงการจัดเตรียมสถานที่และการรักษาความปลอดภัย รวมถึงเส้นทางจราจร การเดินทางมาสวนผึ้งรีสอร์ท พร้อมด้วยการโชว์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน แทททู คัลเลอร์ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับบรรดาสื่อมวลชนอีกด้วย หลังจากที่แถลงข่าวถึงการเตรียมความพร้อมเสร็จสิ้นแล้ว 4 หนุ่ม แทททู คัลเลอร์ ก็ได้ทำหน้าที่ไกด์จำเป็นพาคณะสื่อมวลชนทัวร์เซอร์เวย์สถานที่จัดงาน Season Of Love Song 3 ทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นลานเวทีที่ได้เตรียมการถางหญ้าทำเป็นลานกว้างเรียบร้อยแล้ว , จุดกลางเต้นท์เพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยว , ห้องน้ำและลานจอดรถที่สามารถรองความประชาชนที่จะเดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ตได้อย่างดีเลยทีเดีย

โดย แททู คัลเลอร์ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่รับหน้าที่ไกด์จำเป็นในครั้งนี้ว่า ....ก่อนอื่นก็ต้องถือเป็นเกียรติอย่างมากที่พวกเราแทททูคัลเลอร์ได้ขึ้นคอนเสิร์ตในปีนี้ด้วยนะครับ แต่วันนี้พวกเรามาทำหน้าที่ไกด์ พาพี่ๆ สื่อมวลชนมาดูความพร้อมของการจัดงานคอนเสิร์ต Season Of Love Song ซึ่งในทุกส่วนความพร้อมก็เริ่มลงตัวแล้วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องสถานที่ ที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงามมาก ก่อนหน้านี้ก็ไม่คิดว่าสวนผึ้งจะมีสถานที่ที่น่าท่องเที่ยวเยอะขนาดนี้เหมือนกัน การมาคราวนี้ก็เหมือนได้เที่ยวไปในตัวแล้วก็เหมือนมาดูสถานที่ด้วย ก็สนุกดี แต่วันคอนเสิร์ตจริงน่าจะสนุกกว่านี้เพราะที่เล่นไปเมื่อกี้เป้นแค่เสี้ยวเดียวของพวกเราเองสนะครับ อีกอย่างทางผู้จัดงานเค้าค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องของการอำนวยความสะดวกผู้ที่มาร่วมงาน , เรื่องที่พัก , ห้องน้ำ , ฯลฯ อีกอย่างต้องยกนิ้วให้เลยว่าบรรยากาศที่สวนผึ้งดีมากๆ เลยครับ เพราะอากาศที่นี้เหมือนภาคเหนือเลย ช่วงค่ำก็จะมีลมเย็นๆ ถึงหนาว แล้วช่วงเช้าก็จะมีทะเลหมอก บรรยากาศสุดโรแมนติกมากเลยครับ ยิ่งมาแล้วฟังเพลงรักไปกับพวกเราในงานคอนเสิร์ตด้วยแล้ว รับรองว่าต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน แททูคัลเลอร์กล่าว

หากใครยังไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจ ลองมาสัมผัสบรรยากาศความหนาวเย็นที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พร้อมมาร่วมงาน Season Of Love Song 3 ในวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. 55 ฟังบทเพลงสบายๆ ในฤดูแห่งเพลงรัก ที่มาพร้อมกับสายลมหนาว และสายหมอกอันขาวบริสุทธิ์ ซึ่งจะทำให้ท่านได้ซึมซับบรรยากาศคอนเสิร์ตอันสุดแสนโรแมนติกไปกับคนรักของท่าน และกลับออกมาอย่างประทับใจจนยากที่จะลืมเลือนตลอดระยะเวลา 12 ชั่วโมง อาทิ เอ๊ะ จิรากร, อ๊อฟ ปองศักดิ์, จิ๋ว เดอะสตาร์, โรส ศรินทิพย์, วัชราวลี, บี พีระพัฒน์, Mild, โต๋ ศักดิ์สิทธ์, Tattoo Colour, แดน วรเวช, แชมป์ ศุภวัฒน์, Armchair, Lipta, Boy Peacemaker, ตู่ ภพธร, Scrubb, แพรว คณิตกุล, ลุลา, Jetset'er, Good pAfterMoon ฯลฯ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 อย่างแน่นอน ณ สวนผึ้งรีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคา 1,200 บาท โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 6 ใบใน 1 รอบบิล ลดเหลือในละ 1,000 บาท ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-938 5959 089-8111801 และ www.seasonoflovesong.com
โปรโมชั่นคู่รักสุดสวีท บัตร 2 ใบ และเต็นท์ 1 หลัง ราคา 2,550 บาท (จากราคาเต็ม 2,950 บาท) สามารถจับจองโปรโมชั่นนี้ได้ที่บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด เท่านั้น โทร 02-9385959 ต่อ 140-141

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook