ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ถูกพูดถึงมากที่สุด สำหรับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ภายใต้แนวความคิดของ ปอ-ญาณกร อภิราชกมล ผู้บริหารบ.บูส พลัส ตามแบบฉบับเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวอันบริสุทธิ์ ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. 55 โดนงานนี้ทางคณะผู้จัดงานได้จัดกิจกรรมพาคณะสื่อมวลชน สายบันเทิงทุกแขนงไม่ว่าจะเป็นสิ่งพิมพ์ , ทีวี , นิตยสาร , วิทยุ , เว็บไซด์ , ฯลฯ เยี่ยมชมสถานที่จัดเทศกาลดนตรี Season Of Love Song 3 อยู่ภายในพื้นที่ กว่า 300 ไร่ เพื่อเป็นการสื่อให้เห็นว่า Season Of Love Song 3 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 พ.ย. 55 พร้อมทุกส่วนแล้ว โดยได้ศิลปินชื่อดัง แทททู คัลเลอร์ อาสาเป็นไกด์พาทัวร์สถานที่ด้วยตนเอง
ทันทีที่คณะสื่อมวลชนได้เดินทางไปถึงสวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ก็ได้มีการรจัดงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมของการจัดเทศกาลดนตรี Season Of Love Song 3 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านชนม์ชื่น บุญญานุสาสน์ ผู้ว่าราชการจ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาร่วมพูดถึงการจัดเตรียมสถานที่และการรักษาความปลอดภัย รวมถึงเส้นทางจราจร การเดินทางมาสวนผึ้งรีสอร์ท พร้อมด้วยการโชว์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน แทททู คัลเลอร์ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับบรรดาสื่อมวลชนอีกด้วย หลังจากที่แถลงข่าวถึงการเตรียมความพร้อมเสร็จสิ้นแล้ว 4 หนุ่ม แทททู คัลเลอร์ ก็ได้ทำหน้าที่ไกด์จำเป็นพาคณะสื่อมวลชนทัวร์เซอร์เวย์สถานที่จัดงาน Season Of Love Song 3 ทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นลานเวทีที่ได้เตรียมการถางหญ้าทำเป็นลานกว้างเรียบร้อยแล้ว , จุดกลางเต้นท์เพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยว , ห้องน้ำและลานจอดรถที่สามารถรองความประชาชนที่จะเดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ตได้อย่างดีเลยทีเดีย
โดย แททู คัลเลอร์ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่รับหน้าที่ไกด์จำเป็นในครั้งนี้ว่า ....ก่อนอื่นก็ต้องถือเป็นเกียรติอย่างมากที่พวกเราแทททูคัลเลอร์ได้ขึ้นคอนเสิร์ตในปีนี้ด้วยนะครับ แต่วันนี้พวกเรามาทำหน้าที่ไกด์ พาพี่ๆ สื่อมวลชนมาดูความพร้อมของการจัดงานคอนเสิร์ต Season Of Love Song ซึ่งในทุกส่วนความพร้อมก็เริ่มลงตัวแล้วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องสถานที่ ที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงามมาก ก่อนหน้านี้ก็ไม่คิดว่าสวนผึ้งจะมีสถานที่ที่น่าท่องเที่ยวเยอะขนาดนี้เหมือนกัน การมาคราวนี้ก็เหมือนได้เที่ยวไปในตัวแล้วก็เหมือนมาดูสถานที่ด้วย ก็สนุกดี แต่วันคอนเสิร์ตจริงน่าจะสนุกกว่านี้เพราะที่เล่นไปเมื่อกี้เป้นแค่เสี้ยวเดียวของพวกเราเองสนะครับ อีกอย่างทางผู้จัดงานเค้าค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องของการอำนวยความสะดวกผู้ที่มาร่วมงาน , เรื่องที่พัก , ห้องน้ำ , ฯลฯ อีกอย่างต้องยกนิ้วให้เลยว่าบรรยากาศที่สวนผึ้งดีมากๆ เลยครับ เพราะอากาศที่นี้เหมือนภาคเหนือเลย ช่วงค่ำก็จะมีลมเย็นๆ ถึงหนาว แล้วช่วงเช้าก็จะมีทะเลหมอก บรรยากาศสุดโรแมนติกมากเลยครับ ยิ่งมาแล้วฟังเพลงรักไปกับพวกเราในงานคอนเสิร์ตด้วยแล้ว รับรองว่าต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน แททูคัลเลอร์กล่าว