ก้อง ปลื้ม ว่าน ยกเป็นไอดอล เตรียมโชว์คู่เต็มเหนี่ยว | Sanook Music

ก้อง ปลื้ม ว่าน ยกเป็นไอดอล เตรียมโชว์คู่เต็มเหนี่ยว

ก้อง ปลื้ม ว่าน ยกเป็นไอดอล เตรียมโชว์คู่เต็มเหนี่ยว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ แห่งค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กับคอนเสิร์ต “WAN & THE GUITARS (ว่าน แอนด์ เดอะ กีต้าร์)” พร้อมด้วย 2 แขกรับเชิญพิเศษ พี่ชายที่เป็นไอดอล ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และพี่ชายที่เป็นเหมือนอาจารย์ ในงานดนตรี จั๊ก ชวิน จิตสมบูรณ์ ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร (ท่าพระจันทร์)งานนี้ ก้อง สหรัถ ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อน้องชายเปิดเผยความในใจว่าเห็นพี่ก้องเป็นไอดอลจนเกิดเป็นแรงบันดาลใจแรกที่ทำให้ว่านจับกีต้าร์เล่นอย่างจริงจังในสมัยเด็ก ...จริงๆ แล้วว่าน เค้าก็มีแนวทางในการเล่นดนตรีของเค้าอยู่แล้วนะครับ เป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีความชัดเจน ก็ดีใจและรู้สึกเขินนิดๆ ครับที่เค้าเห็นเราเป็นไอดอล แต่ผมกับว่านก็มีอะไรที่คล้ายๆ กันเหมือนกันนะครับ เราเป็นเด็กที่เติบโตมาจากดนตรีเหมือนกัน ชอบแนวดนตรีเดียวกัน และสุดท้ายก็ได้เป็นนักดนตรีเหมือนกัน ผมกับว่านเคยได้ร่วมงานกันแล้ว ใน กรีน คอนเสิร์ต ครั้งที่ 13 : เซเว่น ดีโว่ส์ ได้ร้องเพลงกับว่านแล้วรู้สึกว่าเค้าเป็นนักร้องนักดนตรีคุณภาพคนหนึ่งเลยนะครับ

....พอว่านมาชวนให้เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเค้าครั้งนี้ ผมยินดีมากครับรีบตอบตกลงล็อคคิวให้น้องเลย นอกจากผมที่เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้งยังมี จั๊ก ชวิน คนนี้ว่านเค้ายกให้เป็นอาจารย์ในงานดนตรีเลย คอนเสิร์ตนี้น่าจะเป็นอะไรที่อบอุ่นครับ เรื่องเพลงเพราะคงไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แต่พิเศษกว่านั้นคงเป็นอะไรที่แฟนๆ จะได้เห็น ว่าน จั๊ก ผม เล่นดนตรีด้วยกันในแบบที่เป็นตัวตนของเรา แบบคนที่รักดนตรีเหมือนกัน คิดว่าไม่ได้หาชมกันได้ง่ายๆ นะครับ แล้วเจอกันนะครับ 24 มีนาคมนี้

ว่าน แอนด์ เดอะ กีต้าร์ จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000/ 1,500/ 1,200/ 1,000 บาท หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook