โดม โต้แม่สั่งเลิก เพ้นท์ เหน็บคิดเองเป็น ปัดจับปลา2มือจีบ อั้ม-จูน

โดม โต้แม่สั่งเลิก เพ้นท์ เหน็บคิดเองเป็น ปัดจับปลา2มือจีบ อั้ม-จูน
โดม ปกรณ์ ลัม ยันแม่ไม่เกี่ยวกรณีข่าวร่อนใบสั่งเลิก เพ้นท์ ลั่นตนโตพอและมีวุฒิภาวะในการตัดสินใจเองได้ วอนอย่าดึงแม่เข้ามาเกี่ยว ส่วนข่าวเม้าท์ควง จูน ธัญชนก เข้าผับ แถมตามจีบ อั้ม พัชราภา ก็ไม่ใช่เรื่องจริง

พอโสดปุ๊บก็เนื้อหอมแถมงานเข้าอีกต่างหาก สำหรับนักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ช่วงนี้ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตาเหลือเกินไม่ว่าจะเป็นข่าวกิ๊ก จูน ธัญชนก พิธีกรช่อง ย๊าคทีวี ที่ล่าสุดมีคนเห็นว่าทั้งคู่เกี่ยวก้อยเที่ยวผับด้วยกัน แต่ฝ่ายชายก็รีบออกโรงป้องว่าพิธีกรสาวแค่น้อง อีกอย่างฝ่ายหญิงอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ที่จะสามารถเข้าผับได้ ถ้าจะเห็นควงใครคงเป็นสาวอื่นแล้วล่ะมั้ง ยังไม่จบแค่นั้นมีข่าวลือว่าหล่อขั้นเทพยอมตกเป็นหนุ่มในสต็อกของนางเอกสาวระดับซูเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา เพราะแว่วว่านักร้องหนุ่มเร่งทำคะแนนทั้งโทรและส่งแมสเสจจีบ แต่เจ้าตัวก็ตีมึนบอกฝ่ายหญิงคนจีบเยอะแล้ว มีข่าวแบบนี้หวั่นกระทบชื่อเสียงของนางเอกชื่อดัง ส่วนข่าวเม้าท์แม่สั่งเลิกน้องเพ้นท์นั้น เจ้าตัวยืนยันเสียงแข็งว่าไม่จริง ย้ำตนมีวุฒิภาวะพอในการตัดสินใจ วอนอย่าดึงแม่เข้ามาเกี่ยวมีคนเห็นว่าไปเที่ยวผับกับจูน
.....ไม่เคยไปเที่ยวผับกับจูนเลยครับ จูนเป็นน้อง เขายังเด็กอยู่เลยยังเข้าผับไม่ได้ครับ (มีภาพด้วย) เอาภาพมาดูเลย ผมไปกับคนมั้ง ไม่ใช่จูนแล้ว จะเป็นใคร คงไม่บอกดีกว่าครับ

ล่าสุดตกเป็นข่าวว่าเราโทรจีบอั้ม พัชราภา
....ไม่ใช่เลยครับ คุณอั้มเขาคนจีบเยอะ (แมสเสจ?) ไม่มีเลยครับ ถ้ามีแล้วจะบอก

งงไหมหลังจากมีข่าวว่าเราไปจีบอั้ม
.....งงจริงๆครับ ไม่รู้ว่าใครจุดกระแสแต่มันก็ไม่ใช่ข่าวเสียหายอะไร ณ ตอนนี้ผมก็ไม่มีแฟน อาจจะไม่ได้กระทบเรื่องมือที่ 3 มันอาจจะดูไม่ดีต่อคุณอั้มหรือเปล่า ส่วนตัวก็ไม่ต้องเคลียร์เป็นเพื่อนกัน เจอหน้าก็ยิ้มแย้ม รู้อยู่แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไรถามถึงข่าวลือว่าอาร์ม พิพัฒน์เป็นกาวใจให้เรากับน้องเพ้นท์
....ก็มีคุยกันนะครับ แต่มันนานแล้ว ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน

ข่าวเม้าท์ว่าที่เราไม่คืนดีกับน้องเพ้นท์เพราะว่าแม่ไม่ปลื้ม
.....ไม่เกี่ยวหรอกครับ อย่างที่พูดไปแล้วว่าเรื่องนี้คุณแม่ให้ผมเป็นคนตัดสินใจ ท่านไม่เคยยุ่งอะไรเลยตั้งแต่ต้น แต่คนชอบเอาแม่โยงเข้ามาทำให้เข้าใจผิด ว่าเนี่ยเป็นวิธีหาทางของผม ผมว่ามันตลกมากเลย ผมเป็นลูกผู้ชายพอและไม่เคยเอาเรื่องนี้มาเกี่ยวอยู่แล้ว คุณแม่เองก็เลี้ยงลูกแบบปล่อยมาตลอด ทุกคนรู้ว่าผมทำงานมาตั้งแต่เด็ก ฉะนั้นแล้วผมมีวุฒิภาวะพอในการตัดสินใจว่าผมควรจะทำต่อหรือไม่ทำ เลือกหรือไม่เลือกอะไร

สภาพจิตใจตอนนี้โอเคขึ้นหรือยัง
.....โอเคแล้วครับ การที่ผมไม่แสดงออกมาไม่ใช่ว่าผมไม่เสียใจนะ แต่ทุกอย่างก็ต้องเดินหน้าต่อไป น้องเพ้นท์เองก็เห็นว่าเขาก็มีคนอื่นคุยอยู่แล้ว ก็ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาดีกว่าเพราะผมเองก็รู้อยู่ว่าเป็นยังไง

พอโสดแล้วก็เป็นหนุ่มฮอตมีข่าวกับสาวๆหลายคน
.....ไม่ฮอตเลย ผมก็พยายามประคับประคองให้มันดีๆไปก่อนเพราะมีงานเยอะ เดี๋ยวจะมีละครด้วย ช่วงนี้บรรยากาศไม่ค่อยดี ถึงเวลาที่ผมจะกลับมาทำสิ่งที่ผมรักและไม่ได้ทำสักที ปกติเป็นคนชอบถ่ายรูป,เดินทางท่องเที่ยว อยู่คนเดียวก็สนุกดี ขอสนุกแบบนี้ต่อไป

จะโสดอีกนานไหม
.....ยังไม่รู้เลยครับ ต้องรอดูติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/