แฟนคลับตะลึง เขื่อนเป็นแวมไพร์กัดคอสาว โทโมะ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค

แฟนคลับตะลึง เขื่อนเป็นแวมไพร์กัดคอสาว 
โทโมะ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

กระหึ่มกันไปแล้วอย่างสุดมันส์ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเทคนิคพิเศษ ไฮดรอริก 360 องศาหมุนรอบทิศทางใกล้ชิดแฟนคลับเป็นครั้งแรก ของ 5 หนุ่มบอยแบนด์ชื่อดังอันดับหนึ่งของเมืองไทย ใน เถ้าแก่น้อยพรีเซ็นต์ เคโอทิค เดอะรีลไทม์คอนเสิร์ต บนเวทีพารากอนฮอล์ล ศูนย์การค้าสยามพารากอน มีแฟนคลับตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่งหนาหู รวมไปถึงเหล่าซีเล็บร่วมค่ายกามิกาเซ่ยังไม่ถึงเวลาเปิดตัวก็ได้ยินเสียงกรี๊ดๆ จากแฟนคลับมาเป็นระยะๆ พร้อมเสียงที่ตะโกนเรียกชื่อของทั้ง 5 หนุ่มกันสนั่นฮอล์ลทีเดียว ไม่เท่าไหร่ก็ได้เวลาเปิดคอนเสิร์ตกันแล้ว เสียงดนตรีดังกระหึ่มขึ้น พร้อมด้วยการเปิดตัวอย่างหวาดเสียวเร้าใจ โดยทั้ง 5 หนุ่ม ป๊อปปี้ โทโมะ เคนตะ เขื่อน จองเบ มาในชุดสูทสุดเท่ห์หรู สีขาวดำและเงิน งานนี้ไม่ได้ธรรมดาเพราะพวกเค้าถูกห้อมล้อมไปด้วยกรงขนาดใหญ่ 5 กรง บนรอกสลิง ลอยตัวอยู่เหนือเวที แต่ละคนบอกได้คำเดียว หล่อล่ำ สมคำร่ำลือ นี่ขนาดยังไม่ได้ถอดเสื้อกันเลยน่ะ ยังเห็นแววกันได้ .. ฮึ่มม .. เริ่มเพลงแรก อย่าไว้ใจ เพลงมันส์ ๆ ดนตรีกระแทกกระทั้นพาให้ขยับแข้งขยับขาตามกันทั้งเพลง .. เท่านั้นไม่พอ 5 หนุ่ม เคโอทิค ไม่รอให้หายมันส์ ปล่อยลำแสงยิงเลเซอร์ เปิดตัว จองเบ เล่นโชว์มายากลดอกไม้ , เคนตะ ลอยมาเป็นมนุษย์ไฟฟ้ากับแท่งเลเซอร์, ป๊อปปี้ โชว์เล่นกีต้าร์หล่อๆไฮไลท์งานนี้หนีไม่พ้นหนุ่ม เขื่อน ที่คราวที่แล้วเคยแปลงกลายเป็น เลดี้ กาก้า มาเซอร์ไพร์ทั่วฮอล์ล มาคราวนี้นอนมากับโลงศพ กลายเป็นท่านเค้าแดรกคิวล่า (ล่าสาว) มีนางสนมเสิร์ฟไวน์สีแดงนั่งอยู่ข้างๆ จนน่าหมั่นใส้ ไม่พอถูกสาวกัดคออีกต่างหาก ซีนสุดท้ายของการแปลงกายของหนุ่มๆ เคโอติค โทโมะ หนุ่มหล่อลูกครึ่งญี่ปุ่นประจำวง เปิดด้วยมาดเพลย์บอย กับแก้งค์นักเลง โชว์เต้นบนน้ำ แล้วสั่งเอฟเฟกซ์ระเบิดน้ำพวยพุ่งใส่ตัวเองเพื่อให้เปียกและโชว์ความเซ็กซี่ เท่านั้นไม่พอหนุ่มโทโมะ ยังทำเอาสาวคลั่งและตะลึงกันทั่วฮอล์ล เมื่อโทโมะกระชากเสื้อตัวเองออกในตอนสุดท้ายอีกด้วย โชว์ซิกแพคเป็นลูกๆ เต็มๆ สาวกสาวๆ ได้กรี๊ดกันลั่นฮอล์ล กันเลย

หมดคิวหนุ่มๆโชว์เด็ดๆ กันไปหมดแล้ว ก็ถึงคราวแขกรับเชิญพิเศษกันบ้าง กับสาวๆ วง คิสมีไฟว์ ที่มาโชว์เพลง ไวต่อความรู้สึก ทำเอา 5 หนุ่มออกอาการเคลิ้มไม่หาย ต่อด้วยสาวๆ เฟย์ ฟาง แก้ว มาในเพลง ยิ่งห้ามยิ่งรัก ที่หนุ่มน้อยอย่าง ป๊อปปี้ ออกอาการปลื้มสาว ฟาง จนออกนอกหน้ากว่าใคร ไม่น้อยหน้า โทโมะ ก็แอบทำกรุ้มกริ่มกับสาว แก้ว ให้แฟนคลับกริ๊ดกันลั่นฮอล์ล

ปิดท้ายหลังโชว์เพลงไป 10 กว่าเพลง ทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่ได้มีอาการเหน็ดหนื่อยแต่อย่างใด ยังออกมาทำ
เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเพลงให้กับแฟนๆ ด้วยการโชว์เล่น อูดูเลเล่ย์ และเครื่องเคาะ ร้องแฮปปี้เบิร์ดเป่าเค้กให้กับแฟนเพลง ไม่รู้ 5 หนุ่ม ไปแอบฝึกกันมาเมื่อไหร่ แต่สาวๆ ในฮอล์ลประทับใจกันมากมาย และเพลงสุดท้าย เคโอทิคมีเพลง “ทิ้งเขาซะ” เพลงจากอัลบั้มใหม่ มาทิ้งทายให้แฟนเพลงรู้จักกันอีกด้วย ทำให้คอนเสิร์ตเต็มไปด้วยรอยยิ้มรอยประทับใจของแฟนเพลงถ้วนหน้า

ท้ายงาน คุณสุรชัย และคุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ มาให้กำลังใจ 5 หนุ่มเคโอทิค ด้านหลังเวทีคอนเสิร์ต ทำเอาหนุ่มๆ ปลื้มกันไม่หายทีเดียว ใครที่พลาดความสนุก เคโอทิค เดอะรีลไทม์ คอนเสิร์ตในครั้งนี้ 5 หนุ่ม เคโอทิค ยังมีคอนเสิร์ตให้ตามอีก 3 ภาค คือ วันที่ 7 พฤษภาคม ที่ขอนแก่น, วันที่ 14 พฤษภาคม ที่หาดใหญ่ และสุดท้ายวันที่ 28 พฤษภาคม ที่เชียงใหม่