นัดรวมพลคนขี้เล่นปี 2 น้ำชา ชวนเล่นคลายร้อน ใน เพลย์ เฟส ซัมเมอร์

นัดรวมพลคนขี้เล่นปี 2 น้ำชา ชวนเล่นคลายร้อน ใน เพลย์ เฟส ซัมเมอร์
ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น สำหรับงาน เพลย์ เฟส (Play Fest) ครั้งที่ผ่านมา จัดโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี นัดรวมพลคนขี้เล่นมาร่วมปฏิบัติการความมันส์ สนุก สุดซ่า ได้เล่นกันทั้งวัน มันส์กัน ทั้งซอยสามสยามสแควร์ล่าสุดนัดรวมพล บุกสยาม ซอยสาม อีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ค.นี้ เวลา บ่ายโมงเป็นต้นไป กับ เพลย์ เฟส ซัมเมอร์ ชวนคนขี้เล่นใส่แว่นกันแดด ให้เก๋สุด เปรี้ยวสุด เริ่ดสุด มาช่วยกันสร้างสีสัน ให้คลายร้อนเต็มที่ กับทีมพิธีกรสุดฮอตจาก จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แบง แชนแนล รวมถึงกองทัพศิลปิน กอล์ฟ พิชญะ , Paradox , พั้นซ์ , Sweet Mullet , เตชินท์, กัน , แบงค์ , ออฟ , อุ๋งอิ๋ง จาก Tempo-po , ไอซ์ ศรัณยู , น้ำชา , 4 สาว วงโอลีฟส์ , The Mousses , No More Tear , Nos , ช็อกโกแล็ตซีรี่ , Knot , แนท + พีท + เอิร์ธ จาก Suck Seed ห่วยขั้นเทพ ร้อนระอุกันเต็มซอย กับร้านค้าไอเดียเด็ดๆ จาก ศิลปิน ดารา

และลุ้นตั๋วเครื่องบินไปคลายร้อนฟรี ๆ ทีเกาหลี กับเกมต่างๆ สนุกสุดฮาตลอดซอย พร้อมร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียน เพื่อมอบให้กับ มูลนิธิเด็ก พลาดไม่ได้ เสาร์ที่ 14 พ.ค. นี้ บ่ายโมงถึงสองทุ่ม ที่ซอยสาม สยามสแควร์ หรือดูรายละเอียดความสนุกที่ร้อนไม่ใช่เล่น ได้ที่ www.facebook.com/PlayFest หรือ www.gmm-tv.com

น้ำชา เป็นตัวแทนกล่าวว่า ......ปีที่แล้ว กระแสตอบรับงาน เพลย์ เฟส ดีมากๆ เลยค่ะ น้องๆ ที่มาร่วมงานได้แสดงออก และสนุกกันเต็มที่ ปีนี้ทาง จีเอ็มเอ็ม ทีวี เลยจัดขึ้นอีกเป็นครั้งที่ 2 ต้อนรับซัมเมอร์ สรรหาความสนุกมาให้คนขี้เล่นได้คลายร้อนกัน ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตจากศิลปิน ที่ยกขบวนกันมาแน่นเวที กิจกรรมสนุกๆ มากมาย เล่นเกม ขายของ และร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียนให้ มูลนิธิเด็ก ด้วย มาเจอกันให้ได้นะคะ เสาร์ที่ 14 พ.ค.นี้ ตั้งแต่บ่ายโมงถึงสองทุ่ม ที่ ซอยสาม สยามสแควร์ค่ะ