ดี.เจ.คริส หอวัง คอนเฟิร์ม!! ที เชิร์ต เฟสติวัล...ครั้งที่ เจ็บ (7)

ดี.เจ.คริส หอวัง คอนเฟิร์ม!! ที เชิร์ต เฟสติวัล...ครั้งที่ เจ็บ (7)
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

มาแบบเจ็บ ๆ เริ่ด ๆ เชิ่ด ๆ สำหรับ ที – เชิร์ต เฟสติวัล...ครั้งที่ เจ็บ (7) (T – Shirt Festival 7) เทศกาลเสื้อยืดเดียวในประเทศ ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ที่รวบรวมแฟชั่นเสื้อยืดกว่า 2,000 ลายมาให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ราคาเยาวชน (ไม่แพง) ซึ่งครั้งนี้ สาวสวยสุดชิคประจำแฟต ดี.เจ. คริส – หอวัง ออกตัวแรง กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า.....

คริสเป็นคนหนึ่งที่ชอบเสื้อยืดมากเรียกว่าหลงรักเลยก็ได้ค่ะ จึงอยากเชิญชวนทุกคนได้ลองไปสัมผัสประสบการณ์ความสนุก ที่คุณจะได้พบกับ งานนี้เหล่าแฟชั่นนิสไม่ควรพลาดเสื้อยืดลายโดน ๆ ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน จากเหล่าดีไซเนอร์ไอเดียเจ็บ!! จากศิลปิน, ค่ายเพลง อาทิ สไปซี่ดิส / สมอลรูม / โซนี่ มิวสิค / บีลีฟเรคคอร์ด / แพนด้า เรคคอร์ด / จีนี่, ค่ายหนัง GTH / สหมงคล ฯ ที่แปลงร่างเป็นพ่อค้า – แม่ค้า มาเปิดแผงขายเฉพาะกิจให้คุณได้ใกล้ชิดกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ได้มีเพียงศิลปินเท่านั้นที่มาขายเสื้อได้ ในส่วนของน้องนักเรียน – นิสิตนักศึกษา ที่มีไอเดียบรรเจิดอวดโฉมไอเดียแสบสันต์ก็มีมาให้เลือกเสื้อไปใส่รับ ซัมเมอร์แบบเจ็บ ๆ กันเลยทีเดียว...

พอเราเดินช้อปกันเพลิน ๆ ยังมี คอนเสิร์ตอะคูสติก จากศิลปินที่คุณต้องร้อง...โอ๊ยย!! ทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็น 25 HOURS, Better Weather, ลิปตา (Ft. Knot), แสตมป์ อภิวัชร์, สิงโต นำโชค, มายด์, พาราด็อกซ์, เดอะ มูสส์, สควีซ แอนด์ นิมอล (Ft.โยคี เพล์ยบอย), ปลานิลเต็มบ้าน (Ft. Aplin), แทททู คัลเลอร์, เสลอ, เดอะ ริชแมนทอยส์, เดอะจั๊กส์, ซุปเปอร์ เพนกวิ๊น (ซุปเปอร์ เบเกอร์ +เพนกวิ๊น วิลล่า), ฟรายเดย์, LULLABY, O-PAVEE, คณะดนตรีร่วมสมัย คณะมะขามป้อม, THE ORANGE ROLLS, COKKIE & CREAM, จริญตนาใก ใน วันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2554 ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 – 2 เมืองทองธานี (Impact Exhibition Hall 1 – 2) ตั้งแต่เวลา 11.00 - 23.00 น. บัตรราคา 100 บาท จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ (Thai Ticket Major) ทุกสาขา...รับรองเลยว่าคุ้ม สุด ๆ

สอบถามารายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 641 – 5394 ทุกช่วงดี.เจ. หรือทาง www.fatdegree.com / www.facebook.com/fatradio / www.twitter.com/1045fatradio มหกรรมดีดีที่สงวนสิทธิให้คนชอบ (เสื้อ) ยืดดดดดดดดด....