แทยอน ถูกชายหนุ่มบุกขึ้นลากตัวลงเวที ในระหว่างโชว์ Run Devil Run

แทยอน ถูกชายหนุ่มบุกขึ้นลากตัวลงเวที ในระหว่างโชว์ Run Devil Run
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

แทยอน (Tae Yeon) ถูกชายหนุ่มบุกขึ้นเวทีพร้อมพยายามลากตัวเธอลงมาในระหว่างการโชว์จนทำทุกคนอึ้ง 17 เมษายน 2554 ณ ลานไอซ์สเก็ต LOTTE เขตซงพา กรุงโซล โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ร่วมโชว์พิเศษในงาน Angel Price Music Festival ช่วงที่ 2

ในวันนี้ โซนยอชิแด ขึ้นโชว์พร้อมกับเพลง Run Devil Run โดยในระหว่างที่พวกเธอร้องเพลงก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับจับแขนแทยอนและพยายามลากเธอลงมาจากเวที แต่ด้วยการเข้าควบคุมจากทีมงานเวทีทำให้สามารถระงับเหตุในครั้งนี้เอาไว้ได้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ทำให้แฟนคลับต่างกังวลถึงความปลอดภัยของแทยอนและกลัวว่าเธอจะตกใจ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพแทยอนก็ได้โชว์บนเวทีต่อไปจนจบลงได้อย่างเรียบร้อยดี ชาวเน็ตกล่าว ....เห็นเลยว่าแทยอนตะลึงมาก เธอจะตกใจขนาดไหนนะ....ขนาดตกใจมากแต่ก็ยังโชว์ความเป็นมืออาชีพน่าทึ่งมากเลย ต่างกล่าวตอบรับ

ด้านผู้จัดการทีมงานโซนยอชิแดเปิดเผยว่า ..ตอนนั้นเสียงบนเวทีไม่ค่อยดี เราก็นึกว่าทีมงานขึ้นไปเพื่อเปลี่ยนไมค์ของเธอ เสริม ...แม้ว่าเรื่องราวจะจบลงได้ด้วยความเรียบร้อยดี แต่ในอนาคตเราต้องเพิ่มฝ่ายรักษาความปลอดภัยให้มากขึ้น ขอโทษด้วยครับที่ทำให้เป็นห่วง ทีมงานอีกคนกล่าว ....แทยอนตกใจเล็กน้อยครับ แต่หลังจากเราควบคุมสถานการณ์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เธอก็ใจเย็นลงและยิ้มได้ เสริม ..ตอนนี้กำลังพักผ่อนอยู่ที่หอพักครับ เขากล่าวสำหรับชายหนุ่มที่มาช่วยไม่ให้ชายที่ลากตัว แทยอน ลงไปจากเวทีทำภารกิจของเขาได้สำเร็จนั้น คือเก๊กแมน โอจองแท (Oh Jung Tae) นั่นเอง โดยโอจองแท ได้เปิดเผยหลังงานจบกล่าวว่า ....ผมทำหน้าที่ MC ช่วงที่ 2 ครับ เสริม ....ผมอายที่ทุกคนเรียกผมว่าเป็นฮีโร่มากเลยนะครับ ผมก็เป็นแค่คนที่เห็นเหตุการณ์และเข้าถึงตัวเธอก่อนแค่นั้นเองครับ กล่าวต่อ ....ผมแค่เป็นคนแยกมือของชายคนนั้นที่จับมือของแทยอนไม่ยอมปล่อยเท่านั้นครับ ที่เหลือเป็นหน้าที่ของการ์ดครับ เสริม ....ทุกอย่างมันเร็วมากผมจำรายละเอียดไม่ได้ทั้งหมด แต่ว่าจะมีผู้ชายคนไหนที่ไม่ทำอะไรเลยเมื่อเจอสถานการณ์ที่อันตรายแบบนั้นเหรอครับ ผมก็แค่ทำในสิ่งที่ต้องทำครับ เขากล่าว

โอจองแท กล่าวอีก ....ผมต้องทำหน้าที่พิธีกรต่อ ทำให้ผมไม่ได้คุยกับอะไรแทยอนเป็นพิเศษครับ แต่ว่าเธอก็บอกว่า ขอบคุณค่ะ กับผมมาด้วยนะครับ