SE7EN ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนไทย หลังเข้าร่วมงาน PD โชว์ไทม์

SE7EN ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนไทย หลังเข้าร่วมงาน PD โชว์ไทม์
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

28 มีนาคม 2554 เวลา 16.00 น. PD RADIO จัดงานแถลงข่าว 'PD SHOWTIME MUST GO ON' โดยในวันนี้มีโชว์เปิดเรียกน้ำย่อยจากวงพริ้วสาวพริ้ง ตามด้วยนักร้องสาวเสียงดีจากฟิลิปินส์ Sabrina โชว์เพลงโคฟเวอร์ฮิตๆจากนักร้องระดับโลก ต่อด้วยการแสดงจาก Marionette by Expression Crew ที่โชว์เต้นและบีทบ๊อกซ์ให้ชมกัน

แล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย พิธีกรชักชวนให้ทุกคนนับเลข แต่คราวนี้จะไม่ธรรมดา ปกตินับ 1-2-3 ครั้งนี้จะเป็นนับ 5-6-SE7EN!!!!! แล้วหนุ่มเซเว่นก็ก้าวขึ้นมาบนเวที พร้อมกับเพลง Better Together พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับดังสนั่นฮอลล์ กับท่าเต้นที่หนักแน่นและแม่นยำ ก่อนที่จะมีการทักทายเล็กน้อย ตามด้วยเพลง Digital Bounce และ Passion ถือเป็นการชิมลางกันเล็กน้อยก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะมาถึงไม่ได้มาเมืองไทยมา 5 ปี เป็นยังไงบ้าง
เซเว่น : ระหว่างที่ไม่มา 5 ปี ก็เสียใจครับที่ไม่มา ปีนี้ได้มาแล้วก็ดีใจมากเลยครับ

ระหว่างนั้นนักข่าวกำลังง่วนกับการถ่ายรูป ทิ้งช่วงคำถาม เซเว่นพูดออกมาเป็นภาษาอังกฤษว่า No more?? Cut??? (ไม่มีแล้วเหรอครับ?? จบแล้ว??) อย่างอารมณ์ดี

คอนเสิร์ตครั้งนี้เตรียมอะไรมาเป็นพิเศษบ้าง
เซเว่น : ครั้งนี้แฟนคลับจะได้เจอรูปแบบใหม่ๆ และเพลงใหม่ของผมด้วยครับอัลบั้มใหม่จะเป็นเพลงแนวไหน
เซเว่น : ก็จะมีแนว Hip Hop ด้วยครับ วันไหนที่แฟนๆอารมณ์ไม่ดี ก็อยากให้ได้ฟัง จะได้อารมณ์ดีขึ้นครับ แล้วจะได้สู้ชีวิตต่อไปด้วยครับ

จะมีท่าเต้นใหม่ๆให้ดูไหม
เซเว่น : อยากให้เต้นให้ดูเหรอครับ (นักข่าว : อยากกก)
เซเว่น : ไม่ได้ ไม่ได้ (ภาษาไทย) ฮาาาาาาไม่เจอเซเว่นมาตั้ง 5 ปี ตกใจมาก ยังหน้าเด็กเหมือนเดิมเลย มีเคล็ดลับยังไง
เซเว่น : ขอบคุณครับ ถ้าอยากดูเด็กต้องยิ้มเข้าไว้ครับ ยิ้มไว้ คิดแต่สิ่งที่ดีๆ อารมณ์เสียก็อยากคิดครับ ดูแฟชั่นที่ยังเด็กอยู่น่ะครับ

แฟนๆยังรอคอนเสิร์ตใหญ่ของคุณอยู่ จะได้กันมั้ย
เซเว่น : ขึ้นอยู่กับแฟนๆครับ ว่ารักผมมากแค่ไหน ถ้ารักมาก ผมก็จะได้มาเปิดคอนเสิร์ตแน่นอนครับ ผมอยากจัดคอนเสิร์ตใหญ่ๆ มาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ ก็แล้วแต่แฟนๆว่ารักผมมากแค่ไหนครับ

ธุรกิจร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่เป็นยังไงบ้าง
เซเว่น : ก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากเปิดที่ไทยด้วยครับ ก็มีแฟนๆมาเยี่ยมเยียนที่ร้านอาหารด้วยครับถ้าเปิดอยากเปิดเป็นแบบไหนค่ะ
เซเว่น : ก็เป็นร้านอาหารที่ทำจากไก่ล่ะครับ

ช่วงเมษาเมืองไทยร้อนมาก มีแผนรับมือยังไง
เซเว่น : ก็ถอดเสื้อให้หมดเลยครับ แก้ผ้าเลย

กระแสบอยแบนด์ในเมืองไทยได้รับความนิยมมาก จะทำยังไง
เซเว่น : ก็ไม่ได้คิดจะไปสู้บอยแบนด์อะไรนะครับ แต่ถ้าผมทำเพลงเต็มที่ ทุ่มเทเต็มที่ แฟนคลับของผมก็จะฟังเพลงของผมไปตลอดชีวิต

อัลบั้มที่เกาหลีกับที่อเมริกาแตกต่างกันยังไง
เซเว่น : เพลงที่ออกที่เมริกาจะเป็น R&B แบบอเมริกาของแท้เลยครับ จะขายได้ในตลาดของอเมริกาได้ แต่ที่เกาหลีก็จะมีแนว K-POP ด้วย เป็นเพลงที่ขายได้ในตลาดนั้นครับ

ทราบมาว่าเซเว่นเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมค่ายดีมาก ไม่ทราบว่าอยากจะร้องเพลง Feat. กับใครบ้างไหม
เซเว่น : ในอัลบั้มก่อนก็มี TOP จาก Big Bang มาร่วมร้องด้วยนะครับ

แล้วอัลบั้มใหม่จะมีใครมาร่วมด้วยไหม
เซเว่น : ถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมด้วยครับ

จะมีโอกาสได้เห็นเซเว่นเล่นละครอีกไหม
เซเว่น : ถ้ามีผลงานดีๆเสนอเข้ามา ก็อยากเล่นครับ อยากจะทำให้ได้ดีทั้งสองงาน และอยากให้แฟนคลับได้เห็นผมมากขึ้นด้วยครับ

ให้ฝากผลงานกับแฟนๆ
เซเว่น : ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนๆทุกท่านที่ต้อนรับผมอย่างดีมาก อยากให้แฟนๆมาในงานคอนเสิร์ตเดือนหน้ามาฟังเพลงผม ต้อนรับผมเหมือนอย่างเคยนะครับ อย่างให้ทุกคนรักเซเว่นให้มากกว่านี้ด้วยครับ

อยากให้พูดภาษาไทยหน่อย
เซเว่น : สวัสดีครับ ผมชื่อเซเว่น ยินดีที่ได้รู้จักครับ ผมรักคุณ (ภาษาไทย)

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ เซเว่น ก็ปรากฏตัวพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบหนุ่มอารมณ์ดี คว้าอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ที่อยู่บนโต๊ะสัมภาษณ์มาเล่นอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นมือถือนักข่าว เครื่องอัด โดยเฉพาะการที่เขายังได้ส่งสายตาและทำท่าทางหลากหลายอารมณ์ให้กับกล้องนักข่าว ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากสื่อมวลได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว