สุดมันแบบฮิปปี้ ฮิปปี้ ริมทะเล กันไปเป็นที่เรียบร้อย

สุดมันแบบฮิปปี้ ฮิปปี้ ริมทะเล กันไปเป็นที่เรียบร้อย
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่าน พ้นไปแล้ว สำหรับงานคอนเสิร์ตรับลมร้อนแบบฮิปปี้ ๆ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ ซัมเมอร์ ฮิปปี้ บรรยากาศในงานแฟนเพลงร่วมใจกันแต่งตัวเก๋ ๆ ในสไตล์ฮิปปี้ พร้อมกับการตกแต่งบริเวณงานสไตล์ย้อนยุคแบบบุปผาชน นอกจากนั้นแล้วยังมีการเปิดร้านขายของ แบบว๊อกกิ้งสตรีทที่รวบรวมสินค้าสุดฮิป และการร่วมเล่นเกมชิงรางวัลมากมาย สำหรับ คอนเสิร์ตก็เป็นไปด้วยความสนุกสนาน ที่ขนกันมาให้แฟน ๆ ได้มันกันกันสุดฤทธิ์ ด้วยการเปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงอารมณ์ชิล ๆ กับนักร้องคุณภาพอย่าง อิน บูโดกัน , แพรว คณิตกุล , แอน ธิติมา ที่ขนเพลงเพราะทั้งเก่า และใหม่มาให้แฟนเพลงได้ร่วมร้อง ไม่ว่าจะเป็น... ขอให้เหมือนเดิม , ขอบใจนะ หรือ เสียงของหัวใจ ที่ผู้ที่มางานร่วมร้องไปพร้อม ๆ เพลงเพราะ ๆ ของนักร้องสาวทั้งหลาย

ตามมาด้วย เจ้าหญิงบอสโนว่า ลุลา กันยารัตน์ ที่มาพร้อมกับเพลงแนวบอสซ่าของตัวเอง จนแฟนเพลงแนวนี้ได้เพลิดเพลินกันอย่างจุใจ พร้อมกับการ Feat. กับน้องร้องเสียงใส พิจิกา ในเพลงเพลย์เกิร์ล รวมทั้งเพลงหวาน ๆ ซึ้ง ๆ อีกหลายเพลง ก่อนจะเบรกความหวานให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกับหนุ่ม ๆ ทั้งวง The Bottom Blues , Jetset’er และ Playground ที่มาร่วมร้องเพลงเพราะ ๆ มัน ๆ ถ่ายทอดเพลงรักบรรยากาศชิล ๆ ปนกับเสียงกรี๊ดของแฟนเพลงกับเพลงชิล ๆ ที่คุ้นหู เช่น 12345 I Love You , เชื่อในตัวฉัน , คืนนี้ , มุม ก่อนที่จะร่วมระเบิดความมันไปกับวงเคลียร์ ที่ มาพร้อมพลังเสียงร้องของนักร้องนำ “แพท วงเคลียร์ ด้วยเพลงที่ผู้มาร่วมงานได้ร้องตามกันอย่างเพลงรักไม่ต้องการเวลา , จะรักจะร้าย หรือเล่นของสูง

ตามมาด้วยตำนานเพลงอินดี้อย่างโมเดิร์น ด็อก ที่ไม่เคยทิ้งลายความเก๋า ทั้งร้อง ทั้งเต้นให้แฟนเพลงได้มันกัน ก่อนที่จะปิดท้ายงานด้วยวงBuddha Bless ที่ขนเพลงมัน ๆ ให้เหล่าบรรดาฮิปปี้ได้ร้อง โยก เต้น และกรี๊ด กันอย่างเมามัน โดยเฉพาะเพลงลืมไปก่อน ที่อุ๋ย Buddha Bless ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้สุดยอดจริง ๆ งานนี้ขาฮิปปี้คุ้มสุด ๆ เพราะกว่าจะจบคอนเสิร์ตก็ข้ามคืนไปเป็นเวลาเช้าวันใหม่ของอีกวัน เรียกได้ว่างานนี้ชาวฮิปปี้ แฮปปี้กันทั่วหน้าจ้าาา...