ซึงริ คัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยว ด้าน จีดรากอน งดฟีเจอร์ริ่งบนเวที เหตุร่างกายอ่อนล้าฉับพลัน

ซึงริ คัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยว ด้าน จีดรากอน งดฟีเจอร์ริ่งบนเวที เหตุร่างกายอ่อนล้าฉับพลัน
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

ซึงริ (Seung Ri) เปิดตัวผลงานอัลบั้มเดี่ยวที่เต็มไปด้วยเพลงที่เขาเป็นคนประพันธ์ เป็นศิลปินที่เปิดตัวผลงานอัลบั้มเดี่ยวถัดจาก แทยัง และจีดรากอน โดยในอัลบั้มนี้มีเพลงรวมทั้งหมด 7 เพลง และมีเพลงดับเบิ้ลไตเติ้ลประกอบไปด้วย VVIP และ So What ( aka. What Do You Want Me To Do) โดยจำนวน 6 เพลง เขาได้มีส่วนร่วมในการประพันธ์ทำนองเนื้อร้องด้วยตนเอง



หนึ่งในเพลงไตเติ้ลอย่าง V.V.I.P เป็นผลงานเพลงแนวแดนซ์ที่ใช้เครื่องเป่าทองเหลือง อันเต็มไปด้วยเนื้อหาที่มีข้อความในแบบยั่วยวนตามสไตล์ของซึงริ ให้สัมผัสในแบบเลิศหรูอลังการผสมผสานไปพร้อมๆกับความสดชื่น โดยเฉพาะเมื่อใครได้ฟังเพลงนี้จะมีความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของละครเวทีลาสเวลัสในแบบย้อนยุค เรียกได้ว่าเพลงที่มีคอรัสสามารถร้องตามได้อย่างง่ายๆ ก็ทำให้เพลงนี้ต้องเป็นอีกหนึ่งเพลงที่จะคว้าหัวใจแฟนๆผู้ฟังได้อย่างแน่นอน

ในขณะที่อีกหนึ่งเพลงไตเติ้ลอย่าง So What (aka. What Do You Want Me To Do) เป็นผลงานเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเศร้าที่ถูกสาวคนรักที่เชื่อใจทรยศและทิ้งเขาไป เป็นผลงานเพลงที่เขามีส่วนประพันธ์เนื้อเพลงและทำนองเป็นครั้งแรก ในขณะเดียวกันเขาก็ยังได้เป็นผู้ออกแบบท่าเต้นด้วยตนเอง นับเป็นเพลงที่มีความหมายสำหรับเขามากเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีเพลงที่เขาร่วมร้องกับ ไอยู (IU) อย่าง I KNOW, เพลงที่อวดน้ำเสียงหวานๆของซึงริอย่าง WHITE LOVE, เพลงที่เตรียมเผยให้เห็นเสน่ห์ของเขาอย่าง (Open The Window) นับเป็นผลงานเพลงที่มีสไตล์อันหลากหลายแตกต่างไปจากซึงริในมาดของบิ๊กแบงได้เป็นอย่างดี

ก่อนหน้าที่จะมีการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ซึงริ กล่าวผ่าน me2DAY เผย ....อัลบั้มเดี่ยวชุดนี้ผมเตรียมตัวอย่างเอาเป็นเอาตายเลยครับ ผมจะไม่ทำให้เพื่อนสมาชิกบิ๊กแบงและทีมงานที่บริษัทต้องผิดหวังครับ ผมให้สัญญา เขากล่าว ซึงริ เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในวันที่ 20 มกราคมนี้ พร้อมกับเพลง V.V.I.P และ So What รวมถึง Open The Window รวม 3 เพลง ในรายการ Mnet M!Countdown

ก่อนหน้านี้ซึงรีมีแผนที่จะชวนสมาชิกบิ๊กแบงอย่าง จีดรากอน มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลง Open the Window บนเวทีด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากจีดรากอนมีอาการอ่อนล้าอย่างฉับพลันทำให้เขามีความจำเป็นต้องเดินทางไปโรงพยาบาล ด้านซึงริเองเป็นห่วงสุขภาพของจีดรากอน ในขณะที่จีดรากอนก็ต้องขอโทษซึงริด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าภาพการเป็นห่วงของทั้งสองคนก็ทำให้ทีมงานในรายการสัมผัสได้ถึงมิตรภาพอันแสนอบอุ่นได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ทีมงานเปิดเผยว่า .....เมื่อโปรดิวเซอร์ในรายการเห็นจีดรากอนไข้ขึ้นสูงมากทำให้เขาตัดสินใจไม่ให้จีดรากอนขึ้นทำการแสดงบนเวทีครับ เสริม ....สุดท้ายจีดรากอนที่เดินทางมายังห้องส่งเพื่อต้องการสนุบสนันซึงรี เขาก็ไม่สามารถขึ้นโชว์บนเวทีได้ และต้องเปลี่ยนไปโรงพยาบาลแทนครับ เขากล่าว เมื่อแฟนๆทราบข่าวของจีดรากอนที่มีอาการไข้ก็ทำให้ทุกคนต่างเป็นห่วงว่าจีดรากอนจะสามารถขึ้นโชว์ร่วมกับซึงริได้หรือไม่ แต่ทว่าเนื่องจากจีดรากอนมีอาการที่ไม่ค่อยดีส่งผลให้เขาจึงไม่สามารถขึ้นโชว์ร่วมกึบซึงริไปอย่างน่าเสียดายนั่นเอง