โซนยอชิแด เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้ม LIVE The 1st ASIA TOUR CONCERT ‘Into the new world’

โซนยอชิแด เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้ม LIVE The 1st ASIA TOUR CONCERT ‘Into the new world’
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เตรียมวางจำหน่ายไฟล์อัลบั้มคอนเสิร์ตเดี่ยวแรก Girls' Generation The 1st ASIA TOUR CONCERT ‘Into the new world’ ในวันที่ 30 ธันวาคม 2553ในอัลบั้มนี้เป็นผลงานการบันทึกเสียงในคอนเสิร์ต Girls' Generation The 1st ASIA TOUR CONCERT Into the new world ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19, 20 ธันวาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อให้แฟนๆได้ย้อนกลับไปช่วงเวลานั้นอีกครั้งพวกเธอจึงได้ตัดสินใจมอบของขวัญนี้ให้กับแฟนๆ อัลบั้มนี้มาในรูปแบบ 2 ซีดี มีเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น Gee, Tell Me Your Wish รวมถึงเพลงที่เป็นโชว์เดี่ยวของพวกเธอทั้งหมดกว่า 38 เพลง

โดยเฉพาะกับโบนัสอย่างเพลงแบ็คกราวน์ในคอนเสิร์ต Beautiful Girls รวมถึงเพลง Singin' In The Rain เวอร์ชั่นบันทึกเสียงใหม่ในสตูดิโอ รวม 2 เพลง ก็นับเป็นอีกแทร็คหนึ่งที่แฟนๆต้องให้การจับตามอง

สำหรับผลงานเพลง Beautiful Girls เป็นอีกหนึ่งงานเพลงที่เผยให้เห็นถึงความรู้สึกของการตกลงไปในห้วงแห่งความรักหลังจากที่เห็นภาพของหญิงสาวที่กำลังเติบโตกลายเป็นคนดัง เป็นอีกหนึ่งงานเพลงแนว R&B ที่ถ้าเป็นแฟนเพลงของพวกเธอแล้วจะสามารถเข้าถึงเนื้อเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ในมิวสิควีดีโอเพลง Beautiful Girls ที่โซนยอชิแดได้สวมมาดเป็นนางแบบสาวออกมาเดินบนรันเวย์ซึ่งเคยเปิดตัวมาแล้วครั้งหนึ่งในคอนเสิร์ต แฟนๆก็จะได้ชมมิวสิควีดีโอนี้แบบเต็มๆในอัลบั้มนี้ด้วยเช่นกัน