อาร์สยาม ส่งความสุขปีกระต่าย ให้แฟนๆชาวสนุก!!

อาร์สยาม ส่งความสุขปีกระต่าย ให้แฟนๆชาวสนุก!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ลาทีปีเสือ...ยินดีต้อนรับปีกระต่าย เหล่าพี่น้อง อาร์สยาม นำทีมโดย อี๊ด- สมพงษ์ คุณาประถม หรือ อี๊ด โปงลางสะออน และ กุ้ง -สุทธิราช วงศ์เทวัญ ร่วมส่งความสุข อวยพรปีใหม่ให้พี่น้องแฟนเพลง ปีกระต่ายปีที่จะถึงนี้ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งร่ายกายและจิตใจ...อี๊ด – สมพงษ์ คุณาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลให้ทุกท่านมีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิต การงานราบรื่น เงินทองไหลมาเทมา และอย่าลืมขอพรจากพ่อแม่ พระประจำบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นพรที่ดีและประเสริฐที่สุดแล้ว ขอให้คนไทยทุกคนอย่าเจ็บ อย่าจน เจริญในหน้าที่การงาน การเงิน ตลอดปี ตลอดไปครับกุ้ง – สุทธิราช วงศ์เทวัญ
ปีใหม่ปีนี้ ผมขอให้ทุกท่านมีสุขภาพกายใจที่แข็งแรงสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต และขอให้คนไทยทุกคน อยู่ดี – กินดี มีแต่ความสุข ความเจริญ พบเจอแต่ความก้าวหน้าในทุกเรื่อง และก็อยากให้คนไทยรักและสามัคคี สำหรับเรื่องร้าย ๆ ที่ผ่านมาในชีวิตก็ทิ้งไว้กับปีเก่า เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ในปีใหม่อยากมีความสุขครับบ่าววี - พันจ่าอากาศโท วีรยุทธิ์ นานช้า
สวัสดีปีใหม่ ขอให้สุขสมหวัง ขอให้ทุกคนมีความสุข ขอให้เศรษฐกิจของประเทศไทยดีขึ้น คนไทยมีงานทำ ประเทศไทยมีความมั่นคงทางการเมือง ประชาชนจะได้อยู่ดี กินดี และขอให้คนไทยมีสติ เปิดกว้าง ผมขอให้ทุกคนร่วมกันส่งกำลังใจ พรดี ๆ ไปถึงพี่น้องทหาร 3 ชายแดนใต้ เพื่อเป็นของขวัญและเป็นกำลังใจในยามที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ด้วยครับ ปีใหม่นี้เที่ยวอย่างสนุกแบบไร้แอลกอฮอลล์ด้วยนะครับหญิง - ธิติกานต์ ใต้ไธสง
ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง มีแต่สิ่งดีงามเข้ามาในชีวิต หมู่มารทั้งหลายขอให้แพ้ภัยตัวเอง เพราะหญิงเชื่อว่าความดีจะชนะทุกสิ่ง ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ขับรถอย่างระมัดระวัง พักผ่อนให้เต็มที่ และไม่ดื่มแอลกอฮอล์ถ้ารู้ตัวว่าต้องขับรถ เพราะอยากให้เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ มีแต่รอยยิ้ม สวัสดีปีใหม่ค่ะลาล่า – ขวัญนภา เรืองศรี (ลาล่า โปงลางสะออน)
ขอให้ทุกคนแข็งแรง ยิ่งใหญ่ อายุยืนยาว ก้าวหน้า เจริญสุขในทุกด้าน และฝากถึงพี่น้องชาวไทยให้มีปัญญารู้คิด เห็นถึงประโยชน์ส่วนรวมมากว่าประโยชน์ส่วนตน ใช้ชีวิตอย่างพอเพียงตามคำสอนของในหลวง น้อง ๆ ก็ขอให้ตั้งใจเรียน อย่าเกเร ใครที่ผิดพลาดไปแล้ว ขอให้เริ่มต้นใหม่ เป็นคนดีของสังคม กลับตัวกลับใจสังคมให้อภัยเสมอค่ะ สวัสดีปีใหม่คนไทยทุกคนค่ะกระแต – นิภาพร แปงอ้วน
สวัสดีปีใหม่เจ้า ขอให้พี่น้องคนไทยทุกคนมีรักและสามัคคี เป็นน้ำใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ปีเสือที่ผ่านมาเป็นปีที่เราเจอะเจอกับปัญหาต่างๆ มากมายมาเยอะ ก็ขอให้ปีกระต่ายปีนี้ พบเจอแต่สิ่งที่ดี มีแต่ความรุ่งเรือง และก็ขอให้เศรษฐกิจปีกระต่าย มีแต่ความก้าวหน้า พี่น้องทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดี สวัสดีปีใหม่ค่ะ