ตอบได้ไหมฯ นำร่องทำสาวใจละลาย เบล ขยี้นุ่มๆ ต่อด้วย แสนล้านนาที

ตอบได้ไหมฯ นำร่องทำสาวใจละลาย เบล ขยี้นุ่มๆ ต่อด้วย แสนล้านนาที
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากส่งเพลงและมิวสิกวิดีโอสบายหูสบายตา ตอบได้ไหมว่า...ได้ไหม ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก กู๊ด อาฟเตอร์นูน(Good Afternoon) ของ เบล สุพล พัวศิริรักษ์ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังและชมภาคสว่างสดใสของนักร้องหนุ่มคนนี้ทำเอาสาวๆใจละลายไปตามๆกัน รวมทั้งเพลงก็ฮอตฮิตติดชาร์ตของคลื่นวิทยุทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่ใครที่รอซาบซึ้งกับเพลงโรแมนติกรับหน้าหนาวปลายปีติดตามฟังซิงเกิลสอง แสนล้านนาที ที่ตอนนี้หาฟังได้แล้วทางคลื่นวิทยุ โดยวันก่อนก็ได้มีการถ่ายสกู๊ปแนะนำเพลงนี้และเพลงอื่นๆในอัลบั้มซึ่ง เบล ชวน ม่อน มุรธา ร่วมรักษ์ โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยม จากเวทีสีสันอะวอร์ดส์ครั้งที่ 20 ที่ร่วมขลุกทำงานชุดนี้ด้วยกันมาตลอด มาช่วยเล่าถึงเพลงและการทำงานในแต่ละเพลงให้ฟัง.........วันนี้ผมมาถ่ายสกู๊ปแนะนำเพลงในอัลบั้ม กู๊ด อาฟเตอร์นูน ครับ ก็ชวนพี่ม่อน มาด้วย จะได้ช่วยกันเล่าถึงการทำงานของเรากับอัลบั้มนี้ที่เป็นอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของผม เราก็ถ่ายทำกันแบบสบายๆนะครับ อารมณ์เหมือนนั่งคุยกันที่บ้านที่ร้านประจำ ประมาณเนี้ย ... แต่ผมจะมีถ่ายเส้นร้องด้วยนิดๆหน่อยๆ ประมาณ 4 เพลงเพื่อตัดสลับประกอบเพลงที่ผมกับพี่ม่อนกำลังพูดถึง ซึ่งต้องขอบคุณไว้ก่อนเลยสำหรับการทำงานเพลงครั้งนี้เพราะได้มีโอกาสร่วมงานกับคนในวงการเพลงมากความสามารถมากมาย

.......ไม่ว่าจะเป็น พี่ฟองเบียร์ ที่มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ในเพลง แสนล้านนาที แค่ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อผมก็อยากฟังแล้วว่ามันจะออกมาเป็นยังไง ยิ่งในภาคดนตรีได้เครื่องสายและเปียโนมาช่วยเสริมอารมณ์ยิ่งทำให้เพลงนี้กินใจทีเดียว ก็ต้องขอบอกเลยว่าผมชอบเพลงนี้มากๆ นอกจากนี้ยังมี แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข แต่งเนื้อร้องเพลง นัก(แอบ)รัก เนื้อหาน่ารักๆเป็นเรื่องของคนที่เชี่ยวชาญในการแอบรักคนอื่นโดยไม่บอกให้เค้ารู้ตัว แล้วก็ยังเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีก เพราะเพลงนี้ผมได้เพื่อนๆวงซีล (ZEAL) มาช่วยร้องคอรัส และร่วมเล่นดนตรีด้วยกัน

........เป็นสีสันใหม่ๆครับ แล้วมีเพลง บรรยากาศ ที่ได้พี่โจ วงแพนเค้ก มาช่วยแต่งเนื้อร้อง-ทำนองให้อีก คือโดยส่วนตัวแล้วผมชอบเพลงที่พี่เขาแต่งอยู่แล้ว พอทำอัลบั้มก็เลยได้โอกาส เดินไปขอให้พี่เขาช่วยแต่งให้เลย อีกเพลงที่มีในสกู๊ปนี้คือ กอดตัวเอง จะมีกลิ่นอายของดนตรีแบบโซลเข้ามา ผสมกับเครื่องเป่าและเปียโน ซึ่งผมก็ได้มีส่วนร่วมในการแต่งทำนองเพลงนี้ด้วย จริงๆอยากแนะนำทุกเพลงเลยแหละ แต่เอาแบบพอหอมปากหอมคอดีกว่า(หัวเราะ) ผมถือว่าอัลบั้มนี้ไม่ใช่ของผมคนเดียว เพราะทั้งหมดมาจากความตั้งใจและความทุ่มเทของตัวผม รวมไปถึงทีมงานทุกๆคน จนเกิดเป็นอัลบั้มนี้ขึ้นมา ผมหวังว่าใครก็ตามที่ได้ฟังเพลงในอัลบั้มนี้คงมีบ่ายวันดีๆ สมกับชื่อ กู๊ด อาฟเตอร์นูน นะครับ

แฟนๆของหนุ่ม เบล สุพล สามารถขอฟังเพลงจากอัลบั้ม กู๊ด อาฟเตอร์นูน ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และติดตามชมสกู๊ปแนะนำเพลงได้ทางรายการต่างๆ ของ แกรมมี่ และเคเบิ้ลทีวี สำหรับอัลบั้มเต็มรอเป็นเจ้าของได้ 9 ธันวาคมทั่วประเทศ