ทักกี้และซึบาสะปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต

ทักกี้และซึบาสะปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

ทัวร์คอนเสิร์ต Takitsubasai ทั่วประเทศ (3 เมือง 9 เวที) รอบสุดท้าย ของสองหนุ่ม ทักกี้และซึบาสะ (Tackey & Tsubasa) ได้ถูกจัดขึ้นที่โยโกฮาม่า อารีน่า ไปแล้วเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยทัวร์ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นหลังจากการทัวร์ครั้งสุดท้ายของทั้งคู่เมื่อกว่า 2 ปี 6 เดือนที่แล้ว ทั้งสองหนุ่มแสดงบนเวทีทั้งหมด 32 เพลง และยังโชว์เพลงใหม่ “Ai wa Takaramono (Love is Treasure)” ซิงเกิ้ลที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ให้แฟนๆได้ชมด้วยในคอนเสิร์ต อิมาอิ ซึบาสะ (Imai Tsubasa) ได้พูดถึงของขวัญวันเกิดที่เขาได้รับจาก ทาคิซาว่า ฮิเดอากิ (Takizawa Hideaki) ว่า ตัวเขาถูกเรียกมาที่โตเกียวโดมเพื่อสัมภาษณ์แมกกาซีนรายหนึ่ง แต่จริงๆแล้ว นั่นกลับกลายเป็นปาร์ตี้วันเกิดที่จัดขึ้นเพื่อเขา ตอนที่เขาเดินเข้าไปในสนาม มีข้อความว่า “Happy Birthday” ขึ้นบนสกรีนบอร์ด หลังจากนั้นทาคิซาว่า พร้อมเหล่าสต๊าฟ และเพื่อนคนอื่นๆ ก็ปรากฏตัวมาในชุดของเบสบอลยูนิฟอร์ม ทาคิซาว่าได้จองโตเกียวโดมก็เพียงเพื่อเล่นเบสบอล และนั่นก็เป็นเกมส์การแข่งขันเบสบอลแบบลับเฉพาะเพื่อซึบาสะเท่านั้น

“เราทำเพื่อเขา เพราะว่าเขาชอบเบสบอลมาก ผมต้องการให้มันดูยิ่งใหญ่ เพราะนี่เป็นปีสุดท้ายแล้วที่เขาอยู่ในช่วงอายุ 20’s” ทาคิซาว่ากล่าว

“เขา(ทาคิซาว่า)เป็นสมบัติล้ำค่าของผมจริงๆ ผมต้องการให้เรายังคงเป็นคู่ love-love แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ” ซึบาสะตอบ

นอกจากนี้ การทัวร์คอนเสิร์ต (ทุกเวที) แฟนผู้โชคดีจากการพรีออเดอร์ซีดีซิงเกิ้ลใหม่ที่จะจัดจำหน่าย จะได้รับเชิญไปด้านหลังเวทีหลังจากคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น และแฟนๆเหล่านั้นจะได้รับสิทธ์พิเศษสามารถถ่ายรูปพร้อมกับจับมือทักกี้และซึบาสะด้วย

สำหรับ DVD ทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศของทักกี้และซึบาสะ จะถูกจัดจำหน่ายในเดือนมกราคม 2011 และพวกเขายังมีแผนเตรียมออกอัลบั้มใหม่ในปีหน้าด้วยเช่นกัน