ติ๊ก ชีโร่ แท็คทีม โน้ต อุดม- จิ๊บ รด. -ไทเทเนี่ยม ร่วมสร้างความสหวี วี่ วี

ติ๊ก ชีโร่ แท็คทีม โน้ต อุดม- จิ๊บ รด. -ไทเทเนี่ยม ร่วมสร้างความสหวี วี่ วี
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

สหวี วี่วี ไปอย่างครบรส กับมนุษย์วาไรตี้ ติ๊ก ชีโร่ ซึ่งจูงมือเพื่อนพ้อง อย่างเจ้าพ่อทอล์คโชว์ นม อุโดส หรือ โน้ต อุดม มาปะทะฝีปากกับมุข คริสปี้ฟิล์ม สุดฮา พร้อมเซอร์ไพรส์จาก จิ๊บ ร.ด.( วสุ แสงสิงแก้ว) กับท่าเต้นสเต็ปเทพสไตล์เอลวิสเมืองไทย บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ ติ๊ก ชีโร่ ชัดเจน ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ตเปิดตัวโชว์แรกจากเหล่ามนุษย์ค้างคาวที่ออกมาบินร่อนเต็มฮอลล์ กับเพลง มนุษย์ค้างคาว ที่เรียกเสียงต้อนรับจากแฟนๆได้สนั่น ต่อกันเลยกับแขกรับเชิญคนแรก ซิ่มซ่าเอเอฟ 6 ซานิ ที่ออกมาวาดลวดลายในชุดนางแมวยั่วสวาทสุดเซ็กซี่บวกกับลีลาโยกย้ายส่ายเอวทำเอาหนุ่มเล็ก-ใหญ่ รับเข้าไปนั่งในใจได้สบายๆ ไม่พอแค่นี้ กับการเดี่ยวเปียโนของ ติ๊ก ชีโร่ ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคนดู เมื่อเอลวิสเมืองไทย จิ๊บ ร.ด. ออกมาโชว์ลูกคอในบทเพลง สิงโตหน้าโบสถ์ ที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกับลีลาท่าเต้นเท้าไฟจากนั้น ไปต่อกับ 3 หนุ่มไทเทเนี่ยม เดย์-เวย์-ขัน ที่ออกมาร่วมโชว์ลีลาแร๊พโย่ กับเจ้าของเวที โต้ ชีริก ในบทเพลง ต้นไม้ตาย ซึ่งเพลงนี้ทั้งไทเทเนี่ยมและติ๊ก ชีโร่ ร่วมกันแต่งเพลงเนื้อร้องและทำนองเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งนำมาร้องโชว์ในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรก ต่อกันไม่ให้ขาดช่วงความสนุกที่ทุกคนตั้งตารอกับการปรากฏตัวของเจ้าพ่อทอล์คโชว์สุดติส นม อุโดส หรือ โน้ต อุดม ที่ออกมาวาดลวดลายฝีปากหยิกแกมหยอก ติ๊ก ชีโร่ ให้เปลี่ยนชื่อโดนัท โด ดี โด จะได้ยอดขายพุ่งกระชูดเทียบเท่าคู่แข่ง เป็น คริสปี้ ฟิล์ม เรียกเสียงฮาลั่นฮอลล์ ยิงมุขต่อแบบไม่ยั้งกับการแหล่ อาร์ตตัวแม่เรียกน้ำย่อยก่อนจะเปลี่ยนเป็นแหล่ รักไม่ยอมเปลี่ยน ล้อเลียนการเมือง เรียกเสียงปรบมือได้อย่างถล่มทลาย

ฮากันสะใจก็เปลี่ยนอารมณ์มาฟัง 3 ศิลปินดาวรุ่งน้องใหม่ของวงการ นาว แอนด์ เดน นำโดย น้อยหน่า- ตั๋ง - สปาย ที่มาร่วมแจมร้องเปิดคอนเสิร์ตให้รุ่นพี่โต้ ชีริ๊ก ในบทเพลง พบกันบนดวงดาว , ห้องสีขาว , หยุดโลก และ เพราะรู้ว่ามีเธอ ก่อนที่โต้ ชีริก จะปิดท้ายกับเมดเลย์เพลงฮิตในอดีตแบบแดนซ์กระจาย อย่างเพลง ของแพง,นายแน่มาก,ไชโย และ รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง พร้อมกับแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต สร้างความประทับใจกันแบบเต็มอิ่มสำหรับแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตใหญ่รอบ 10 ปี ของมนุษย์วาไรตี้ คนนี้

มาฟังความรู้สึกของ ติ๊ก ชีโร่ กับความสำเร็จของคอนเสิร์ตในวันนี้
............วันนี้ถือเป็นวันดีที่มีการจัดคอนเสิร์ต ชนกันถึง 7 คอนเสิร์ตและก็เป็นสิ่งที่เยี่ยมยอดมากๆ เลยกับความสหวี วี่วี กุ๊กๆ ที่ห่างหายไปกว่า 10 ปี แต่แฟนๆก็ยังมาให้กำลังใจผมและเพื่อนๆเยอะอย่างนี้ ซึ่งผมไม่มีอะไรจะตอบแทนนอกจาก เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน ที่ผมมอบให้ทุกคนได้ในวันนี้ครับ จากใจ โต้ ชีริ๊ก หรือ ติ๊ก ชีโร่ ต้องขอขอบพระคุณซักหนึ่งพันครั้งเลยครับ เตรียมติดตามผลงานใหม่ของมนุษย์วาไรตี้ โต้ ชีริ๊ก หรือ ติ๊ก ชีโร่ ที่จะกลับมาสร้างความสุข สนุกสนานให้กับแฟนๆ เร็วๆ นี้