ป๋าเต็ด นึกสนุก จัดออดิชั่น มัน ไข่ มาก แข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวในงาน บิกเมาน์เทน

ป๋าเต็ด นึกสนุก จัดออดิชั่น มัน ไข่ มาก
แข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวในงาน บิกเมาน์เทน
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องยกให้เป็นเทศกาลดนตรีที่มีคนสนใจและพูดถึงมากที่สุดตอนนี้จริงๆ สำหรับ เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 10-11 ธันวาคม นี้ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ เพราะนอกจากจะเป็นงานที่ มัน ใหญ่ มากก แล้ว ป๋าเต็ด ยังรับประกันว่า บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล ครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความ สนุกขึ้น สะดวกขึ้น และ สะแด่วขึ้น ทั้งศิลปิน เวที ผับ ห้องน้ำ รวมถึงอาหารการกิน ซึ่งครั้งที่แล้ว ข้าวไข่เจียว ก็ได้กลายเป็นอาหารประจำชาติของชาวบิกเมาน์เทนกันไปเลย ทำให้งานครั้งนี้ ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม นึกสนุกจัดออดิชั่น มัน ไข่ มาก การแข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวแห่งประเทศไทย โดยคัดเลือกเพียง 10 ร้านเท่านั้นที่จะได้เข้าไปขายในโซน ไข่เจียวซิตี้และร้านที่ได้รับการโหวตว่าเป็นสุดยอดแชมป์นอกจากจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการขายข้าวไข่เจียวในงาน 2 วัน 2 คืนแล้ว ยังจะได้รับรางวัล ตะหลิวทองคำ พร้อมเงินรางวัลอีก 15,000 บาท ล่าสุดทีมข่าวของเราสืบทราบมาว่ามีผู้ส่งเมนูสูตรข้าวไข่เจียวเข้ามาสมัครกันอย่างคึกคักและสุดสร้างสรรค์ โดยทีมงาน เกเร คัดเลือกเหลือเพียง 30 ทีม เพื่อเข้ารอบมาปรุง ข้าวไข่เจียว ประชันกันสดๆ ในรอบตัดเชือก วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม นี้ ที่ตลาดรวมทรัพย์ (ตรงข้ามตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สุขุมวิท 21) ซึ่ง ป๋าเต็ด เผยถึง มัน ไข่ มาก การแข่งขันข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทยว่ามันสืบเนื่องมาจาก บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล ครั้งที่แล้ว เราพบว่า ข้าวไข่เจียว เป็นอาหารยอดนิยมด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 200,000 กล่องภายใน 48 ชั่วโมง เราก็เลยนึกสนุกจัดออดิชั่น มัน ไข่ มาก การแข่งขันข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ขึ้น และร้านที่ชนะเลิศก็จะได้รับ ตะหลิวทองคำ ซึ่งตอนนี้เราได้ร้านที่จะมาแข่งขันในรอบแรกวันที่ 28 ตุลาคม นี้ ซึ่งแต่ละร้านก็จะต้องมาทำเมนูข้าวไข่เจียวสูตรต่างๆ ร้านละ 5 จานภายในเวลาที่กำหนด โดยทุกอย่างต้องเหมือนกับที่จะนำไปขายในวันงาน รวมทั้งตั้งราคาด้วย ต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่งก็จะมี ผม(ยุทธนา บุญอ้อม), ฟ้าใหม่, ดีเจ.เชาเชา และก็คณะลูกขุนไข่อีก 20 คน ซึ่ง 17 คน เราคัดเลือกจากแฟนพันธุ์แท้บิกเมาน์เทน อีก 3 คนจะเป็นผู้สื่อข่าว

ซึ่งเราจะพิจารณาจากรสชาติ 30 คะแนน การนำเสนออย่างเช่น ลีลาการทำอาหาร เมนูหน้าตาน่ากิน 30 คะแนน Team Work 20 คะแนน ความสะอาด 10 คะแนน และก็ราคาอีก 10 คะแนน พอจบการแข่งขันเราจะประกาศผลให้ทราบทันที โดย 8 ร้านเป็นการคัดเลือกจากกรรมการ อีก 2 ร้าน คัดเลือกจากคะแนนโหวตสูงสุดจากคณะลูกขุนไข่ทั้ง 20 คน ใครสนใจอยากมาร่วมสนุกช่วยชมช่วยเชียร์ก็ได้เลยนะครับ หรือถ้าไม่ได้มาสนุกกันรอบนี้ ก็อย่าลืมไปร่วมสนุกด้วยการกินข้าวไข่เจียวและให้คะแนนโหวตกันในรอบชิงแชมป์ วันที่ 10-11 ธันวาคม ที่โซน ไข่เจียวซีตี้ ในงาน บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล ด้วยนะครับ

ใครที่ยังไม่มีบัตรเข้าชมเทศกาลดนตรีที่ มัน ใหญ่ มาก อย่าง เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล ซึ่งจะมีขึ้น 2 วัน 2 คืน ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ ในวันหยุดสุดสบาย ศุกร์ที่ 10 และเสาร์ที่ 11 ธันวาคม นี้ ให้รีบซื้อด่วน ! ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ บัตรราคา 1,800 บาท แต่พิเศษ... ถ้าซื้อภายใน 31 ตุลาคม นี้ ราคาเพียง 1,500 บาท ระหว่างนี้สามารถติดตามอัพเดทความ สนุก-สะดวก-สะแด่ว ทุกเรื่องของบิกเมาน์เทนได้ที่ WWW.bigmountainmusicfestival.com