3 หนุ่มจาก ดงบังชินกิ พร้อมเกิดใหม่เป็น JYJ กับผลงานชุดแรก The Beginning

3 หนุ่มจาก ดงบังชินกิ พร้อมเกิดใหม่เป็น JYJ กับผลงานชุดแรก The Beginning
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

สิ้นสุดการรอคอยเสียที สำหรับบรรดาแคสสิโอเปีย (Cassiopeia) หรือกลุ่มแฟนคลับของเทพเจ้าแห่งโลกดนตรีตะวันออก...ดงบังชิงกิ TVXQ ที่ติดตามข่าวสารของพวกเขามาตลอดในหลายเดือนที่ผ่านมา และในที่สุดสิ่งที่ทุกคนคาดการณ์ไว้ก็เป็นจริง เมื่อ 3 หนุ่ม ฮีโร่ (Hero)

หรือ แจจุง (Jejung), มิคกี้ (Micky) หรือ ยูชอน( Yuchun) และ เซีย (Xiah) หรือ จุนซู (Junsu) ได้ย้ายบ้านจากค่ายเก่าออกมาทำงานเพลง ในฐานะของศิลปินกลุ่มใหม่สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค ที่ใช้ชื่อสั้นๆ จำง่ายๆ ว่า “เจวายเจ” JYJ ซึ่งมีที่มาจากชื่อต้นของทั้ง 3 หนุ่มนี้เอง และพวกเขาพร้อมแล้วกับอัลบั้มที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเขาเป็นอย่างดี เดอะ บีกินนิ่ง The Beginningอัลบั้ม เดอะ บีกินนิ่ง ถือเป็นการประกาศความยิ่งใหญ่ของ 3 หนุ่ม กับอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกของพวกเขา ที่ทั้ง 3 หนุ่มได้ไปร่วมงาน กับศิลปินระดับโลกอย่างแร็พเปอร์ คานยี เวสต์ Kanye West ที่ร่วมร้องในเพลงซิงเกิ้ลแรก Ayyy Girl ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว นอกจากนี้ พวกเขายังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ร็อดนี่ย์ ดาร์กไชด์ เจอร์กินส์ Rodney Darkchild Jerkins ที่เคยทำเพลงให้กับศิลปินอย่าง เลดี้ กาก้า และ บริตนีย์ สเปียร์ มาแล้ว และในอัลบั้มยังมีเพลงที่สมาชิกแต่ละคนแต่งเองด้วย นั่นคือ Still In Love ของ แจจุง,I Can Soar ของ จุนซู และ I Love You ของ ยูชอน

นี่คือปฐมบทของการพลิกประวัติศาสตร์วงการดนตรีเกาหลีที่น่าจับตามองที่สุดครั้งหนึ่ง กับ 3 หนุ่ม เจวายเจ JYJ ที่มาพร้อมกับความสำเร็จในการทัวร์คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก เมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยซีดี 1,000 แผ่นแรก ที่วางขายในงาน ขายหมดเกลี้ยงในเวลาเพียงแค่ไม่ถึงชั่วโมง อัลบั้ม เดอะ บีกินนิ่ง มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค พิเศษสุด! เมื่อซื้ออัลบั้มชุดนี้ จะได้รับโปสเตอร์ขนาดยักษ์ของ 3 หนุ่ม ทันที