Singular แรง ถูกใจ แฟนๆทุกแนว เบา เบา ฟีเวอร์ อินเทรน ลอย!! กระหึ่มทั่วประเทศ

Singular แรง ถูกใจ แฟนๆทุกแนว เบา เบา ฟีเวอร์ อินเทรน ลอย!! กระหึ่มทั่วประเทศ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ใช่แต่กระแสเพลงจากแดนกิมจิ อย่างเดียวซะแล้ว ที่กำลังฟีเวอร์มาแรงในเมืองไทยขณะนี้ เพราะขณะนี้ 2 หนุ่ม คู่หู ดูโอ วง Singular (ซิงกูล่าร์) นำโดย ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล (นักร้องนำ) และ นัท-โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ (มือกีต้าร์) จากบ้านโซนี่ มิวสิค เจ้าของบทเพลง เบา เบา ได้รับกระแสความแรงไม่แพ้ ศิลปินต่างแดนเช่นกัน

จากความแรงของเพลงที่ลอยทะลุเข้าชาร์ท คลื่นวิทยุชั้นนำทั้งประเทศ หรือจะเป็นยอดสมาชิก ใน Singular Fan Page ที่ทะลุเกิน 30,000 คน และยอดการชม MV กว่า 200,000 คลิ๊ก ใน เว็บ you2play.com ภายในเวลาไม่กี่เดือน ก็สามารถทำให้เป็นที่ยอมรับจากแฟนเพลงทั่วบ้าน ทั่วเมือง แล้วว่าทั้งคู่ กำลังมาแร้งส์!!! จริงๆ จนตอนนี้ทำเอาไม่ว่าจะเดินไปไหนมาไหน ได้ยินคำว่า เบา เบา กันทั้งประเทศ เป็นที่เรียบร้อยแล้วซิน นักร้องนำ เผยว่า ....ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมาก ที่สนับสนุนเพลงพวกเรามาตลอดตั้งแต่เพลงซิงเกิ้ลแรก 24.7 (ทะเวนตี้โฟร์ เซเว่น) และ เพลงใหม่ล่าสุด เบา เบา ก็ดีใจนะครับ ที่อย่างน้อยสิ่งที่พวกเราทำมาโดยตลอด เป็นที่ถูกใจใครหลายๆคน ทุกวันนี้เวลาเราไปเล่นที่ไหน ผมกับนัทก็แอบยิ้มอย่างมีความสุขกันตลอด เวลามีคนที่ร้องเพลงตามพวกเราไปด้วย ดีได้ไม่ต้องเหนื่อยร้องเอง (หัวเราะ) ขอขอบคุณทุกเสียงของทุกๆคนมากครับ และในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ อัลบั้มของพวกเราก็จะทำการวางแผงแล้ว ถ้าใครชื่นชอบในแนวดนตรี แบบเมโทร อะคูสติค เหมือนที่พวกเราชื่นชอบ ก็สามารถไปจับจองหาซื้อกันได้ในวันนั้นนะครับ

ส่วนทางด้าน นัท มือกีต้าร์ได้กล่าวเสริมถึงเรื่องกระแสฟีเวอร์ .....คำว่า เบา เบา ในหมู่มวลชนขณะนี้ว่า ก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันครับ ว่ามันจะถูกพูดและถูกเขียนในตามเว็บต่างๆ เหมือนเป็นคำอุทานกันมากมายขนาดนี้ แต่ก็รู้สึกดีนะครับ เวลาที่ได้ยินหรือเวลาตอนเล่มคอมแล้วเจอ มันทำให้รู้สึกว่าชื่อเพลงของพวกเรา มันถูกใช้บ่อยดีจริงๆ (555) เดี๋ยวนี้เวลาไปเจอเพื่อนมักจะเจอทักว่า เบา เบา มั้ยละตลอด เขินนะครับ แต่ก็ดีครับ ขอบคุณแฟนๆทุกคนมากครับ ที่ทำให้พวกเราเดินมาถึงจุดนี้ได้...รักนะครับ