ซี-ควินท์ ดี๊ด๊า! ม.แก๊งค์ ตะลุยต่างจังหวัด

ซี-ควินท์ ดี๊ด๊า! ม.แก๊งค์ ตะลุยต่างจังหวัด
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหากลายเป็นรายการขวัญใจ เด็กมอ ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ “ม.แก๊งค์” มันส์ทุกมอ ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี หลังจากเดินสายไปสร้างความสนุกให้กับน้องๆ ตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ล่าสุดมีข่าวสำหรับน้องๆ ในต่างจังหวัด

เพราะ4 หนุ่ม ฟลุค-โยชิ-แบงค์-พิชญ์ พิธีกรเตรียมฟิตร่างกายพร้อมเพื่อที่จะไปพบปะน้องๆ ตามโรงเรียนในต่างจังหวัด โดย “พิชญ์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ก่อนจะพูดถึงข่าวดีสำหีรับน้องๆ ตามโรงเรียนต่างจังหวัด ผมขอเป็นตัวแทนเพื่อนอีก 3 คน ขอบคุณทุกให้การสนับสนุนรายการ ม.แก๊งค์ ด้วยดีเสมอมานะครับ เพราะที่ผ่านมาถือว่ากระแสตอบรับดีมากทั้งในแง่ของเรตติ้ง หรือ บรรดาพี่ๆ สปอนเซอร์ในดีที่ช่วยกันสนับสนุนรายการ

และโดยเฉพาะน้องๆ ตามโรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ ที่พวกเราได้ไปเยี่ยมเพราะให้การต้อนรับพวกเราด้วยดีเสมอมา แต่เร็วๆ นี้ทางรายการ ม.แก๊งค์ จะมีการตระเวนออกไปพบปะน้องๆ ตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ ที่ผ่านมามีทั้งจดหมาย อีเมลล์ส่งเข้ามาว่าเมื่อไหร่พวกเราจะไปต่างจังหวัดกันบ้าง ซึ่งตอนนี้แน่นอนแล้วครับว่าพวกเราจะไปมอบความสุขให้ทั่วถึงทุกภาค ซึ่งเท่าที่ได้คุยกับทางทีมงานก็น่าจะเริ่มต้นปีหน้า ตอนนี้พวกเราทั้ง 4 คนก็เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมรับรองว่าน้องๆ ที่รออยู่ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วเจอกันนะครับ