คลิปส่วนตัว โดม ปกรณ์ ลัม

คลิปส่วนตัว โดม ปกรณ์ ลัม
www.mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

ลึกแต่ไม่ลับ เป็นคลิปส่วนตั๊วส่วนตัวของนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม เจ้าตัวจัดให้เต็มๆ ฮือฮากันมากในสังคมออนไลน์บ้านเราขณะนี้หลายคนคงคิดว่านี่คือส่วนหนึ่งของโฆษณาชิ้นใหม่ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม แน่ๆ แต่มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด เพราะเค้นความจริงจากปากเจ้าตัวมาแล้วว่า คลิปเหล่านี้มีต้นกำเนิดมาจากไอเดียเก๋ๆ ของหนุ่มโดมเอง ที่ต้องการเชื่อมโยงความใกล้ชิดระหว่างตัวเองกับแฟนคลับ จึงอาศัยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอัพเดทชีวิตส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวเกือบตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ตื่นนอน แปรงฟัน ทำผม กินข้าว ทำงานบันเทิง และอีกนานาจิปาถะ ผ่านเว็บไซต์ยูทูป ที่ดูกันได้ทั้งโลก โดยเจ้าตัวตั้งชื่อเรียลลิตี้เรื่องยาวนี้ว่า โดม ปกรณ์ ลัม ออนไลน์

ถึงแม้เจ้าตัวจะยืนยันว่าไม่มีเจตนาแองแฝง ขายโฆษณาสินค้าใดๆ ก็ตาม แต่ก็ไม่ปฏิเสธว่าคลิปเรียลลิตี้เหล่านี้สร้างกระแสให้ตัวเองได้ไม่น้อย เหมือนเป็นการประชาสัมพันธ์ตัวเองทางอ้อม อย่างที่ศิลปินต่างประเทศนิยมทำกันมานานแล้ว แต่อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับเมืองไทย ซึ่งตนเองเป็นคนอินเทรนด์เรื่องเทคโนโลยี จึงอยากใช้ให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุด

ที่แน่ๆ ตอนนี้คลิปชีวิตส่วนตัวของหนุ่มโดม กำลังเป็นที่นิยมในสังคมออนไลน์อย่างหนัก โดยเฉพาะในกลุ่มแฟนคลับสาวแท้สาวเทียมทั้งหลาย ที่ดูแล้วถึงกับรำพึงรำพันไปตามๆ กันว่า คนอะไร ขนาดเพิ่งตื่นนอน ยังไม่ได้โบ๊ะหน้าทาแป้งสักนิด หน้าก็ใส สมฉายาหล่อขั้นเทพจริงๆ


คลิกชมคลิป