กิ๊บซี่ – โฟร์ – มด ชวนใช้สิทธิเลือกตั้ง

กิ๊บซี่ – โฟร์ – มด ชวนใช้สิทธิเลือกตั้ง
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

คนบันเทิงร่วมแสดงพลังคนรุ่นใหม่ ใส่ใจการเลือกตั้ง นำโดย กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์ , โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ตบเท้าออกมาเชิญชวนคนไทย ใจประชาธิปไตย ออกมาใช้สิทธิในการเลือกตั้ง สมาชิกสภา กทม. (ส.ก.) และ สมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 15.00 น.กิ๊บซี่...หลายคนอาจจะมองว่า การเลือกตั้ง สก. และ สข. เป็นการเลือกตั้งสนามเล็ก ก็ไม่อยากให้คิดแบบนั้น เพราะการเลือกตั้งในทุกครั้ง ถือว่าเป็นพื้นฐานของประชาธิปไตย เป็นการใช้สิทธิของเราได้เต็มที่ในการเลือกคนที่จะเข้ามาดูแล คุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ ฝากถึงคนไทยทุกคนมาแสดงพลังประชาธิปไตยร่วมกัน ที่สำคัญอย่าทำผิดกฎหมายการเลือกตั้งนะคะ กิ๊บซี่ กล่าว

โฟร์ เสริมว่า......ในฐานะวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่มีสิทธิในการเลือก สก. และ สข. ซึ่งเป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคน โดยเฉพาะวัยรุ่นที่มีสิทธิ อย่ามองว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว ทุกอย่างคือสิทธิที่เราควรจะได้ทั้งสิ้น เพราะคนที่เราเลือก คือคนที่เราไว้วางใจให้มาทำหน้าที่ปรับปรุง พัฒนาในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้น และฝากถึงผู้ที่ได้รับการเลือกจากประชาชน ขอให้ทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ค่ะ

มด ปิดท้ายว่า ....เป็นครั้งแรกที่มดจะได้มีโอกาสใช้สิทธิในการเลือกตั้ง สก. และ สข. ซึ่งมดเองก็ไม่พลาดแน่นอน และยืนยันว่าจะออกไปใช้สิทธิทุกครั้ง ก็ฝากถึงเพื่อนๆ และ คนไทยทุกคนที่มีสิทธิ ไปร่วมกันเลือกตั้ง เลือกคนดี เข้ามาบริหารงาน อย่าให้ใครมาสวมสิทธิ หรือ ใช้เงินซื้อเสียง เรามีสมอง มีความคิด ก็พิจารณา นโยบายที่เป็นไปได้และดีที่สุด เพื่ออนาคตของเราเองนะคะ