โซนยอชิแด เดบิวญี่ปุ่นพร้อมเพลง Genie เวอร์ชั่นญี่ปุ่น 8 กันยายนนี้

โซนยอชิแด เดบิวญี่ปุ่นพร้อมเพลง Genie เวอร์ชั่นญี่ปุ่น 8 กันยายนนี้
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมงานวงการเพลงในญี่ปุ่นเปิดเผยว่า โซนยอชิแด เตรียมเดบิวในญี่ปุ่นวันที่ 8 กันยายน 2553 พร้อมกับเพลง Genie สำหรับเพลง Genie นั้นเป็นชื่อภาษาอังกฤษของเพลง Tell Me Your Wish (소원을 말해봐) ซึ่งจะมีการนำมาขับร้องใหม่เป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นNAYUTAWAVE RECORDS ค่ายเพลงในเครือ Universal Japan ต้นสังกัดของ โซนยอชิแด ในญี่ปุ่นได้เปิดเผยว่าในวันนั้นจะมีการวางจำหน่ายอัลบั้มในแบบลิมิตเต็ดเอดิชั่นและเวอร์ชั่นอื่นรวม 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ทางด้านโซนยอชิแดเปิดเผยว่าพวกเธอกำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเพื่อทำกิจกรรมก่อนถึงวันเดบิวในญี่ปุ่นซึ่งเหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนเท่านั้น

ก่อนหน้านี้โซนยอชิแดได้รับข้อเสนอจากบริษัทเพลงในญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก ล่าสุดพวกเธอได้เซ็นสัญญากับค่าย NAYUTAWAVE RECORDS ในเครือ Universal Japan เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุนี้ทำให้พวกเธอเตรียมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในกำหนดการวางจำหน่ายผลงานเพลงของไอดอลเกาหลีประจำเดือนสิงหาคม - กันยายน ในเครือ Universal Japan ซึ่งประกอบไปด้วย คาร่า (KARA) (Universal Sigma) วางจำหน่าย 11 สิงหาคม, บิ๊กแบง (BIGBANG) (Universal J) วางจำหน่าย 25 สิงหาคม 2553

อนึ่ง โซนยอชิแด ได้รับความสนใจจากแฟนๆในญี่ปุ่นเป็นอย่างมากหลังจากที่พวกเธอเคยได้รับการแนะนำว่าเป็น ไอดอลแห่งเกาหลี ผ่านทางรายการโทรทัศน์และสื่อต่างๆในประเทศญี่ปุ่น