ฟิล์ม ปัดเล่นจ้ำจี้นอกจอ เจนี่

ฟิล์ม ปัดเล่นจ้ำจี้นอกจอ เจนี่
ไม่กล้าจีบฟิล์ม ไม่สน ข่าวเล่นจ้ำจี้ เจนี่ นอกจอ รับเลิฟซีนเยอะแต่ไม่เคยนอกบท บอกชอบแต่ไม่กล้าจีบ แจงรีดอ้วน 10 กิโล ลุยงานหนัง เลื่อนบวชปลายปีถูกคอลัมน์นิสต์จากโลกไซเบอร์ชื่อดัง เขียนพาดพิงถึงพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำนองแอบไปเล่นจ้ำจี้ นอกจอกับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดยทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละคร สวย เริ่ด เชิด โสด ซึ่ง กำลังออนแอร์อยู่ขณะนี้ วันก่อนเจอตัวหนุ่ม ฟิล์ม ในงาน พลัส มอลล์ อุ่นไอรักในอ้อมกอดแม่เจ้าตัวเผยว่า… เป็นเรื่องปกตินะครับ คู่พระนางมีข่าวว่ารักกันยังดีกว่ามีข่าวว่าทะเลาะกัน เลิฟซีนนอกบทไม่น่าจะมีแต่ถามว่ามีเยอะมั้ย เยอะครับเรื่องนี้ดูแล้ว เป็นละครที่ไม่หนักเป็นการ์ตูน ฉากเลิฟซีนก็ดูไม่รุนแรงนัก ก่อนเล่นผมก็ขอโทษเขาก่อน เขาเป็น ผู้หญิงด้วยแล้วเขาโตกว่าเรา สนิทกันมากครับ เล่นด้วยกันตั้งแต่ห้าปีที่แล้วเรื่องแรก ยังคุยกันมาตลอดเพราะเขาเป็นเพื่อนที่ดีกับฟิล์ม เห็นออกรายการบอกชอบเจนี่เกินเพื่อน บอกเกินเพื่อนไม่น่าจะมีนะครับ เป็นเรื่องปกติเราเจอคนน่ารัก คนสวย คนเก่ง คนดีเราก็ต้องชอบเป็นธรรมดา มีโอกาสจะจีบมั้ย ผมว่าต้องรอเวลาแล้วถึงจะพัฒนาขึ้นนะครับ แต่ว่า ฟิล์มอยากให้เราเป็นเพื่อนไปก่อน ถ้าเล่นๆ อย่างนี้ไปเรื่อยๆ อยู่ดีๆ ไปบอกเขา เขาไม่สนขึ้นมาหน้าแตกอีก

แสดงว่าเรา คิดใช่มั้ย คิดอยู่แล้วครับ เคยบอกเขามั้ย ผมไม่กล้าบอกหรอกครับกลัวบอกไปแล้วหน้าแตก มีข่าวว่าไปจีบเขาแต่ เจนี่เซย์โน ไม่น่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ อย่างที่บอกผมไม่กล้าไปจีบเขา เล่นๆ อย่างนี้มันดีอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันดีที่สุดแล้ว พอมีข่าวเจอเจนี่เขาอึดอัดมั้ย ไม่อึดอัดเลย รู้สึกแฮปปี้นะครับ แสดงว่าทุกๆ คนรักเราสองคนก็ดีครับ มีข่าว เจนี่ก็โอเคครับ ข่าวแรงเล่นจ้ำจี้กันด้วย ผมว่าในการเขียนปัจจุบันแบบเบาๆ ถ้าไม่ตีหัวเข้าบ้านคงไม่มีใครซื้ออ่าน อยากให้คนอ่านแล้ววิเคราะห์มากกว่า กับเจนี่มีการนัดเจอนอกรอบมั้ย ก็มีครับ บางทีไปออกกำลังกายกัน ไม่มีอะไร เกินกว่าเพื่อนครับ ตอนนี้โสดครับ ดูผอมลงนะ ไปทำอะไรมาหรือเปล่า

...........น้ำหนักลงเกือบ 10 กิโลครับ เป็นกล้ามหมดแล้วขึ้นหกลูกครบ ทีแรกไม่ตั้งใจ จะลดพอมันลงแล้วมันลงวูบเลย ผมไปเรียนกังฟูมาครับเกือบสามเดือน เพื่อไปเล่นหนัง บางกอกกังฟู เดี๋ยวจะเริ่ม ถ่ายแล้ว ส่วนงานเพลงใกล้แล้วครับ น่าจะถ่าย MV วันที่ 18 แล้วเรื่องบวชละ เลื่อนตลอดเลยครับ พอจะบวชแล้วงานเยอะตลอดเลย ผมไม่อยากให้เกินธันวา แต่คิวแน่นมากจริงๆ ขนาดไม่รับละครแล้วนะครับ ผมมีโปรเจคที่ทำ กับเกาหลีอีก มีบริษัททัวร์ตัวเองอีกลูกค้าเพียบเลย