แทยัง เลื่อนคอนเสิร์ตเดี่ยว พร้อมเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ 19 สิงหาคมนี้

แทยัง เลื่อนคอนเสิร์ตเดี่ยว พร้อมเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ 19 สิงหาคมนี้
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

ยังฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ประธาน YG Entertainment เขียนข้อความอัพเดทผ่านเว็บไซต์ ในเว็บไซต์หลักของ YG Entertainment ยังฮยอนซอก ได้อัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับ แทยัง (Tae Yang) ซึ่งกำลังทำกิจกรรมในเพลง Need A Girl พร้อมข่าวคราวคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา

ยังฮยอนซอก กล่าว .........แทยัง เตรียมปิดฉากการทำกิจกรรมในเพลง I Need A Girl ผ่านทางรายการ MBC Show! Music Core ซึ่งจะมีขึ้นในซกโชวันที่ 14 สิงหาคมนี้ เสริม ....ในวันที่ 19 สิงหาคม เขาเตรียมเปิดตัวผลงานอัลบั้มใหม่ เขากล่าวยังฮยอนซอก เปิดเผยว่าอัลบั้มใหม่ของแทยังจะเป็นอัลบั้มที่วางจำหน่ายในต่างประเทศ โดยในอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยเพลงที่ แทยัง เคยเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ รวมกับ 2 เพลงใหม่ที่ยังไม่ได้รวมอยู่ในอัลบั้มเต็ม โดยเพลงไตเติ้ลนั้นเป็นฝีมือการประพันธ์ทำนอง-เนื้อร้องโดย Teddy ในชื่อ I'll be there รวมเพลงทั้งหมดในอัลบั้ม 12 เพลงด้วยกัน

สำหรับผลงานเพลงไตเติ้ลประธานยังได้เปิดเผยว่าผลงานเพลงนี้มีท่าเต้นที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันทางด้านมิวสิควีดีโอนั้นก็จะได้ผู้กำกับอย่าง คิมเฮจอง ซึ่งเคยผ่านงานกำกับมิวสิควีดีโอเพลง Butterfly และ She's Gone ของ จีดรากอน (G-Dragon) มารับหน้าที่ไปด้วยเช่นกัน

แทยัง เตรียมนำเพลงเจ้าของอันดับที่ 1,2 ในชาร์ต R&B iTunes อย่าง Wedding Dress มาร้องใหม่เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ โดยอัลบั้มนี้จะเปิดตัวผ่านทาง iTunes สหรัฐอเมริกา และ YouTube ด้วยเช่นกัน ประธานยังกล่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ต ..........ส่วนคอนเสิร์ตของแทยังที่เรามีแผนจะจัดในวันที่ 4,5 กันยายนนี้ จะต้องเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากเขามีตารางทำกิจกรรมในญี่ปุ่นรวมถึงถ่ายโฆษณาด้วย เขากล่าว