โฟร์ โชว์ สวีท พิชญ์ หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพร์ส ในดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต

โฟร์ โชว์ สวีท พิชญ์ หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพร์ส ในดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินสุดฮอตที่กำลังมาแรงในวงการเพลงป๊อปอยู่ในขณะนี้ กับ 5 ศิลปินจากบริษัทอาร์เอส ฯ อย่าง C-QUINT (ซีควินท์), BLACK JACK(แบล็ค แจ็ค),ZEE (ซี), K-OTIC (เค - โอทิค), 3.2.1 (ทรี ทู วัน) ในคอนเสิร์ต THE IDOL BETTLE CONCERT (ดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอนโดยบรรยากาศก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้นเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อมีบรรดาแฟนคลับ - แฟนเพลงต่างเดินทางมาร่วมกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะมี มีทแอนด์กรี๊ด กับเหล่าศิลปินสุดป๊อปทั้งหมด และนอกจากนี้ก็มีศิลปินมากมายที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็น เนโกะ จัมพ์ - สวีท ดี - คิส มี ไฟว์ และ XIS (เอ็กซ์ ไอ เอส) รวมทั้งสาว โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร ที่นอกจากมาให้กำลังใจเพื่อนสนิท พิชญ์ วง ซีควินท์ กันแล้วยังหอบกุหลาบช่อโตมาเซอร์ไพร์สหนุ่ม พิชญ์ ถึงติดขอบเวทีเลยทีเดียว และแล้วความสนุกก็เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยการดวลกันของ 5 ไอดอลทั้งหมดที่เปิดตัวศิลปินด้วยเมดเล่ย์เพลง ฟรี ทู เพลย์ (เค – โอทิค), ต่อให้โลกหยุดหมุน (ซีควินท์) , เขย่า (ทรี.ทู.วัน), เลิฟ มี อีฟ ยู แคน (แบล็ค แจ็ค) ,ง่าย ๆ แต่เหงา (ซี)” ก่อนจะตามด้วยภาพวีทีอาร์สุดเท่ห์ของทั้ง 5 ศิลปินจากนั้นก็เป็นการเปิดตัวสุดยอดไอดอลทีละกลุ่มศิลปินโดยเริ่มจาก 4 หนุ่มสุดหล่ออย่าง ซีควินท์ กับเพลง เกมทายใจ ตามด้วยเมดเล่ย์เพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน เพลย์เกิร์ล ตามด้วยเพลงช้า อาการนอกใจ หน้าไม่อาย หลังจากนั้นก็ได้เวลาเปิดตัวแก๊งค์ฮิพฮอพน้องใหม่อย่าง ทรี.ทู.วัน ที่มาพร้อมเมดเล่ย์เพลง เขย่า ไม่รักเธอ ตกหลุมรัก ต่อด้วยเพลงใหม่ แค่ที่รัก ตามติดมาด้วยสาวเท่ห์อย่าง ซี ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจาก แฟน ๆ ในเพลง ง่าย ๆ แต่เหงา ต่อด้วยเพลง จีบฉันที เจ้าชู้ไม่รู้ตัว และเพลง ผมรักคุณ ที่เพลงนี้ได้สาวเท่ห์อีกคนอย่าง แก้ว วง เฟย์ – ฟาง - แก้ว มาร่วมแจม จากนั้น ซี ก็ปิดท้ายด้วยอารมณ์ซึ้ง ๆ เพลง เคยรักฉันจริง ๆ หรือเปล่า

ต่อด้วยหนึ่งหนุ่มสุดฮอตที่น่าจับตามอง แบล็ค แจ็ค ที่มาในเพลง เลิฟ มี อีฟ ยู แคน และเพลง My Love (มาย เลิฟ) พร้อมอีกหนึ่งแขกเซอร์ไพร์สอย่าง สาว พ้อย ที่มาโชว์เพลง ได้แล้วเลิก จากนั้น แบล็ค แจ็ค ก็ได้ตบท้ายด้วยเพลงฮิตอันดับหนึ่งอย่างเพลง ดิ้นรน เลอะเลือน ก่อนจะเปิดตัวศิลปินเดี่ยวร่วมโชว์สุดพิเศษอย่างหนุ่ม เชน ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ไม่รัก ไม่ไหว จากนั้นก็ถึงคิวของ 5 หนุ่มสุดฮออต เค - โอทิค ที่มาพร้อมเมดเล่ย์เพลง เรื่องของเรา...อย่าบอกเขาเอง เหงาปาก ต่อด้วยเพลง ฟรี ทู เพลย์ ฟรี ไสตส์ แล้วก็เมดเล่ย์เพลงช้า ดูไม่ดี แฟนใหม่ รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

ท้ายสุดถึงคิวโชว์พิเศษของหนุ่ม พิชญ์ (ซีควินท์) กับการเดี่ยวเปียโนครั้งแรก ที่มาพร้อมกับเพลง ห่างกันสักพัก ซึ่งร้องโดยหนุ่ม ๆ สุดเท่ห์ ป๊อปปี้ (เค – โอทิค) – แบล็ค แจ็ค – โยชิ (ซีควินท์) – ซี ตามด้วยดนตรีสนุก กับท่อนแร๊ฟสุดมันส์ในเพลง Rock That Body ที่ร้องโดยหนุ่ม โทโมะ - เคนตะ - จงเบ(เค – โอทิค),ฟลุค (ซีควินท์), ป๊อปปี้ - ทีเจ (ทรี.ทู.วัน) ต่อจากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่ม แบงค์ (ซีควินท์) – เขื่อน (เค – โอทิค) – กวิน(ทรี.ทู.วัน) ที่มาพร้อมเพลง Baby และปิดท้ายด้วย 5 ศิลปินทั้งหมดที่ขึ้นมาดวลเพลงด้วยกันอีกครั้งบนเวทีในเมดเล่ย์เพลง เคยรักฉันจริง ๆ หรือเปล่า แค่ที่รัก เกมทายใจ เลิฟ มี อีฟ ยู แคน และเพลง ฟรี ทู เพลย์ งานนี้เรียกได้ว่าแฟนเพลงได้ความสนุก สุดมันส์ พร้อมกับรอยยิ้มความประทับใจจากเหล่าบรรดาศิลปินสุดป๊อปกลับบ้านไปเต็ม ๆ !!

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ประทับใจในTHE IDOL BETTLE CONCERT (ดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต) นี้แบบจุใจอีกละก็ ติดตามชมภาพบันทึกเทปถ่ายทอดสดให้ดูกันในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ได้ในเร็ว ๆ นี้