ซานิ ควง อ๊อฟ ทำบุญเสริมรัก ฝ่ายชายหยอด...อยากเป็นเขยอีสาน

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

แอบหลบกระแสสาวหล่อตามจีบ ซิ่มซ่าซานิ (นิภาภรณ์ ธิติฐนการ) แห่งบ้าน ทรู เอเอฟ 6 ดอดควงหนุ่มคน(แอบ) รู้ใจอย่างหนุ่ม อ๊อฟ ( ชาญณรงค์ หอมชิต ) ท่องแดนอีสาน ฝากเนื้อฝากตัวเป็นเขยบ้านนอก พร้อมโชว์สวีตควงคู่ทำบุญตามประสาเพื่อนสนิท

ทันทีที่เดินทางมาถึงวัดหนองแวง จ.ขอนแก่น หนุ่มตี๋ อ๊อฟ ก็ไม่รอช้า รีบจัดเตรียมหาดอกไม่ธูปเทียนให้สาวซานิ พอได้ดอกไมเสร็จสรรพ ก็ตรงดิ่งไปไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แถมไม่ไหว้เปล่าทั้งซิ่มซ่าและอาตี๋ยังหันมาแอบสบตาประหนึ่งจะขอให้คำอธิฐานนั้นเป็นจริง แต่ก็ไม่มีใครเอ่ยปากบอกว่าขอพรอะไรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ (นั่นแน่!! รู้นะว่าขออะไร) ต่อจากนั้นก็ร่วมใส่บาตรเหรียญพระประจำวันเกิด งานนี้ทั้งสองขอใส่แบบเต็มสตรีมไม่เฉพาะเจาะจงแค่วันเกิดของตัวเอง พอเปลี่ยนมุมจากใส่บาตรเหรียญ ซิ่มซ่าก็คว้าไม้มาตีฆ้องเอาเคล็ด เพื่อให้ชื่อเสียงโด่งดังเหมือนเสียงฆ้องนั่นเอง แต่พอหนุ่มอ๊อฟเผลอซิ่มก็แอบหวดไม้ลงบนหัวหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานเสร็จจากไหว้พระด้านในทั้งซิ่มซ่าและอาตี๋พร้อมใจกันมาปล่อยนกอยู่หน้าวัด อธิษฐานกันซะนานจนชาวบ้านแถวนั้นถึงกับออกปากแซวว่าถ้าอธิษฐานนานกว่านี้อีกหน่อยสงสัยนกคงบินกลับรังไม่ถูก เรียกเสียงหัวเราะจากหนุ่มสาวได้ไม่น้อย ปล่อยนกเสร็จก็มายืนโพสต์ท่าถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอยู่หน้าวัด ก่อนเดินทางกลับ

ซานิ เปิดใจถึงการทำบุญในครั้งนี้ว่า ........ถือเป็นโอกาสดี เพราะทริปนี้นิได้มีโอกาสเดินทางมาโปรโมท การรับสมัคร ทรู เอเอฟ 7 ที่ขอนแก่น ดีใจเหมือนได้กลับมาบ้านเกิด เพราะบ้านนิก็อยู่อุบล เป็นลูกอีสานขนานแท้เด้อค่ะ เลยชวนอ๊อฟมาทำบุญด้วยกัน เพราะปกติทั้งนิและอ๊อฟจะชอบทำบุญกันอยู่แล้ว นี่เลยถือโอกาสควบสองทั้งทำงานและทำบุญไปด้วยในตัวค่ะ เสร็จจากนี้กะว่าจะพาอ๊อฟไปลองตำปลาแดกดู มาถึงถิ่นปลาแดกทั้งทีจะให้พลาดได้ไงคะ

ด้าน ตี๋อ๊อฟ เปิดใจว่า ......ทริปนี้สนุกมากครับ มาแล้วไม่อยากกลับเลย แฟนๆ ที่นี่น่ารักมาก พอรู้ว่าเรามาก็มาคอยรอรับอ๊อฟกับนิที่สนามบิน เวลาเราไปไหนเค้าก็จะตามไปให้กำลังใจตลอด อบอุ่นมาก ชักอยากฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกอีสานบ้างแล้วซิ (หัวเราะ) แหม..หยอดกันซะขนาดนี้ ไม่รู้ว่าหนุ่มตี๋จะผ่านไฟเขียวเข้ามาเป็นลูก (เขย) อีสานได้หรือเปล่าน๊า งานนี้ว่างัยดีจ๊ะอาซิ่มซานิ!!!!