นารึชา-กาอิน แห่ง Brown Eyed Girls เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว มิถุนายน-สิงหาคมนี้

นารึชา-กาอิน แห่ง Brown Eyed Girls เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว มิถุนายน-สิงหาคมนี้
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

นารึชา (Narsha), กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เตรียมจับไมค์เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว นารึชา และ กาอิน เตรียมเปิดตัวผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวรับฤดูร้อนนี้ ต้นสังกัดได้เปิดเผยว่าทางด้าน นารึชา กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมงานมินิอัลบั้มเพื่อให้ทันวางจำหน่ายภายในเดือนนี้ต้นสังกัดเปิดเผยเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน กล่าว .....ตอนนี้นารึชากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมงานเดี่ยวอย่างเต็มกำลังเลยครับ เสริม .....ผลงานเพลงชุดนี้จะออกมาในรูปแบบของมินิอัลบั้มครับ

เขากล่าวต่อ ........จริงแล้วเดิมทีเธอจะต้องวางจำหน่ายมินิอัลบั้มนี้ภายในเดือนพฤษภาคมครับ แต่ว่าเนื่องจากเธอได้ทุ่มเทให้กับผลงานอัลบั้มนี้อย่างมาก ส่งผลให้งานเพลงที่น่าจะสามารถวางจำหน่ายได้ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ก็จะมีคุณภาพที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วยครับ เขากล่าว

ในขณะเดียวกันทางด้าน กาอิน ก็เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวในเดือนสิงหาคมนี้ด้วยเช่นกัน สำหรับคอนเซ็ปต์อัลบั้มจากทั้งสองสาวนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยแต่อย่างใด อนึ่ง ขณะนี้นารึชากำลังมีงานวาไรตี้ KBS 2TV 'Invincible Youth' ในมาดของสาว G7 ส่วน กาอิน ก็กำลังมีงานวาไรตี้อย่าง MBC 'We Got Married' ด้วยเช่นกัน