เซเว่น (Se7en) เลื่อนคัมแบ็คงานเพลงชุดใหม่ มิถุนายน - กรกฏาคม 2553

เซเว่น (Se7en) เลื่อนคัมแบ็คงานเพลงชุดใหม่ มิถุนายน - กรกฏาคม 2553
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้รับการยืนยันไปแล้วจาก YG Entertainment ว่า เซเว่น (Se7en) เตรียมคัมแบ็คในเดือนมิถุนายนนี้ ล่าสุดต้นสังกัดได้ประกาศเลื่อนไปเป็นเดือนกรกฏาคม 2553YG Entertainemnt เปิดเผยเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2553 กล่าวว่า ....เซเว่น กำลังเตรียมงานเพลงที่จะวางจำหน่ายภายในเดือนกรกฏาคมนี้ครับ เขากล่าว

ต้นสังกัดเปิดเผยว่า เซเว่น เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้มใหม่ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2553 โดยเขาได้บันทึกเสียงเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในตอนนั้นทีมงานเปิดเผยว่า .....เราจะไม่ได้เห็นเซเว่นคนเดิมในอัลบั้มใหม่นี้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องยืนยันถึงพัฒนาการที่เติบโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งของเซเว่นได้เป็นอย่างดีการคัมแบ็คในครั้งนี้ของ เซเว่น นับเป็นการคัมแบ็ควงการเพลงเกาหลีในรอบ 3 ปีซึ่งก็ได้ทำให้ทุกฝ่ายต่างคาดหวังกับงานเพลงครั้งนี้ของเขาเป็นอย่างมาก ทีมงานเผย เซเว่นทุ่มสุดตัวให้กับงานเพลงชุดนี้เลยครับ

อนึ่ง เซเว่นเตรียมคัมแบ็คในรอบ 3 ปี 7 เดือน หลังจากการวางจำหน่ายอัลบั้ม Se7olution เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2549 ถึงแม้ว่าในปี 2550 เขาจะได้รวบรวมเพลงฮิตและวางจำหน่ายเป็นดิจิตอลซิงเกิ้ล แต่เซเว่นก็ยังไม่เคยเผยเพลงใหม่ให้แฟนๆได้สัมผัสกันแต่อย่างใด ในขณะที่ผลงานเพลง 'Girl' ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2552 ก็เป็นผลงานเพลงในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น